Săn tìm Nhà Phố tại Thành Phố HCM.Ngoài yếu tố tâm ý và uy tín chủ đầu tư, phần đông khách hàng đều chuộng các KĐT quy hoạch bài bản, địa thế đẹp.

Xem thêm: http://nhapho.co/2017/12/04/xu-huong...-tre-ha-thanh/

“Dưới góc độ tâm lý truyền thống, tôi muốn sở hữu một lô đất hoặc nhà liền thổ nội thành của thành phố hay Nhà mặt phố làm gia tài để dành. Còn dưới góc độ thị phần, tôi vẫn muốn sở hữu đất với hy vọng sẽ tăng giá trị theo thời gian”, chị Thúy Hà, 40 tuổi, sống trong Q. Thủ Đức, cho hay.



Một chủ đầu tư dự án cho biết tại Q9 và Q. Thủ Đức, những Dự Án BĐS có sổ đỏ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã tăng khoảng 20-40% trong mức 5 – 6 tháng qua. rõ ràng và cụ thể, Khu đô thị Vạn Phúc do Công Ty CP Đầu tư Địa Ốc BĐS Vạn Phúc làm chủ đầu tư đã giao dịch thành công xuất sắc hàng chục tòa nhà phố thương mại, biệt thự phố, với tổng giá trị giao dịch lên đến 800 tỷ chỉ trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm 2017. Vạn Phúc Ciy có mức giá khởi điểm 10 tỷ cho mặt hàng Nhà Phố thương mại, biệt thự hạng sang phố diện tích 7x20m vẫn được tiếp nhận khả quan.

hoặc như là tập đoàn Đại Phúc, cho dù phi vào tuần đầu tiên của tháng Ngâu, nhưng lượng người mua đến tham quan và thanh toán giao dịch tại các sàn vẫn gia tăng. thời điểm hiện nay đã có hàng chục giao dịch thành công xuất sắc tới từ Nhà Phố thương mại, biệt thự tại Dai Phuc Green Villas (Nam Sài Gòn), khu dân cư Dương Hồng (Nam Sài Gòn), Dai Phuc River View (Q.Bình Thạnh)… với giá trị lên đến gần 70 tỷ vnđ.

rất có khả năng nói Hiện nay với nền kinh tế thị trường phát triển đây cũng là điều dễ hiểu tại sao không ít người dân lại lựa chọn thêm phân khúc mua nhà mặt phố dù giá có hơi cao so với phân khúc căn hộ cao cấp khác. Nhưng cái lợi của Nhà mặt phố thì đã quá cụ thể, nếu có điều kiện kèm theo kinh tế không thay đổi thì việc lựa chọn Nhà mặt phố như thế này là hợp lý nhất.