Bảng từ trắng quận 9 - Ngày nay, bảng từ trắng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong những văn phòng hay những cuộc hội thảo, tất cả buổi học thêm… để viết bút dạ, viết những thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng ở đều cần phải chiếm lĩnh 1 chiếc bảng từ trắng để phục vụ rẻ hơn cho công việc.

- mẫu mã : W600 x H800 mm ( W : Chiều dài ; H : Chiều cao )

- Bề mặt:
- Mặt bảng từ trắng làm bằng thép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết rẻ không để lại vết sau khi xóa.
- có thể hít hoặc dinh viên nam châm (magnet)
- Kẻ ô vuông 50x50mm ( dễ viết )
- Kết cấu:
- Khung nhôm hợp kim kiểu bo sỉ dụng của Đài Loan, có rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau tấm nhựa dày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối sử dụng lâu dài không sợ nước.
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp.

làm việc những khối văn phòng, trường học và những trung tâm giáo dục bảng từ trắng Hàn Quốc Đại Phát đang được sử dụng nhiều. Bảng từ trắng Đại Phát với bề mặt làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc giúp bề mặt bảng bền màu, bám mực, dễ viết, dễ xoá. Không để lại vết mờ sau khi xoá tạo cho bề mặt bảng luôn mới sau phổ biến lần sử dụng. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cư trú văn phòng người.

Bảng từ xanh Hàn Quốc viết phấn đang được sử dụng ngày càng nhiều làm việc trương học trên cả nước. Bảng được làm từ vật liệu thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bám phấn, dễ xoá cùng bề mặt bảng chống loá vượt trội. Ngoài ra bề mặt bảng có thêm công dụng từ tính giúp người sử dụng có thể kêt hợp sử dụng nam châm thoả sức sáng tạo kết hợp nhằm tăng tính lôi cuối trong mỗi bài giảng.

Bảng từ xanh được Đại Phát Cung cấp với đa dạng mẫu mã nhằm đa dạng kích thước giúp bạn sử dụng dễ dàng lựa chọn san pham thích nghi

Các chủ đề cùng chuyên mục: