Các bạn nghe nói rất nhiều về ăn uống để chống lão hóa da giảm nám cùng với kem tri nam hiệu quả nhưng có những thức uống cực kỳ đơn giản, dễ làm, rẻ tiền mà hiệu quả chống lão hóa cao nhất thì chúng ta lại không dùng đến hoặc bỏ qua rất uổng. Tết này bạn phải dự trữ 3 loại nước uống chống lão hóa cao nhất để bảo vệ làn da tươi trẻ của mình nhé.

Dưới đây là 3 loại nước uống chống lão hóa cao nhất mà các bạn nên “dự trữ” để làm nước uống trong ba ngày Tết.

1. Nước ép củ cải đường

Nước ép củ cải đường tăng cường trí tuệ. Củ cải đường tự nhiên giàu nitrate. Theo một nghiên cứu năm 2011 cho thấy, những người lớn tuổi nếu ăn chế độ giàu nitrate có thể tăng cường lưu lượng máu lên não bộ và thùy trán, giảm khả năng mất trí nhớ.

Xem thêm: Bạn hãy tham khảo những cách trị nám tàn nhang đơn giản giúp chị em làm đẹp da giảm nám hiệu quả hơn.


2. Nước từ các loại rau gia vị

Uống nước từ các loại rau gia vị như ngải cứu, tía tô, rau diếp cá… giúp tẩy sạch các tế bào chết và làm làn da thêm mịn màng. Có thể hãm mỗi loại gia vị này trong nước sôi, để 10 phút rồi uống hằng ngày.

3. Trà đá

Trà đá cũng là loại đồ uống ưa thích chứa các chất chống oxy hóa. Tất nhiên, bạn không nên uống nhiều hơn một cốc mỗi ngày.

3 loại nước uống trên có khả năng chống lão hóa cao nhất tuy nhiên các bạn cũng cần chú ý mỗi năm chúng ta mất đi từ 1 – 1,5% collagen, đó là nguyên nhân khiến da chúng ta bị chùng nhão, hình thành nếp nhăn.

Nguồn: cách chăm sóc da

Các chủ đề cùng chuyên mục: