Có nhiều chị em thắc mắc tại sao mình đã tiêu dùng rất nhiều bí quyết, sản phẩm trị nám da mà vẫn không hiệu quả. Thực tế có nhiều nhân tố dẫn tới tình trạng này, có khả năng do các bạn thiếu kiên trì, thời gian điều trị chưa đủ, tình trạng nám da quá nặng,… nhưng hơn cả đấy có thể là do các bạn chưa dùng đúng loại kem thích hợp với làn da và tình trạng nám da của mình. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm trị nám da tốt nhất?
Xem thêm: serum trị nám nanoluxe reluma MD
Các bí quyết chọn lựa loại kem trị nám hiệu quả
Xác định loại da của mình
Đây là bước thiết yếu bậc nhất mà trước khi chọn lựa bất kỳ loại sản phẩm làm đẹp da nào bạn cũng nên phải chú tâm. Đó là các bạn cần xác định xem da mình thuộc loại nào, là da nhờn, da khô, da thường hay da nhạy cảm. Việc biết chính xác loại da sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn cho da. Có như vậy mới cho hiệu quả trị nám tốt hơn, an toàn mà không lo gặp phải tác dụng phụ như gây kích ứng da và làm tình trạng nám trở nên tồi tệ hơn.
Xác định tình trạng nám da của mình
Các bạn nên xác định xem tình trạng da của mình hiện tại có đúng là bị nám da hay không. Vì có khá nhiều người nhầm tưởng các vết tàn nhang, vết sạm da là nám da và sử dụng những loại kem trị nám càng khiến da mỏng hơn và dễ bị tác động từ môi trường. Nếu khó để xác định và phân biệt được tình trạng nám da với các hiện tượng khác, các bạn cần đến các bác sĩ da liễu để được tư vấn, xác định chính xác.
Thứ 2, các chị em phụ nữ cũng nên xác định tình trạng nám da cụ thể ở mức độ nào để có phương thức chữa trị thích hợp.
Xem thêm: viên uống trắng da giảm nám neige white
Lựa chọn loại kem trị nám phù hợp

Sau khi xác định chính xác loại da và nám thì bạn sẽ có cho mình được phương thức trị nám hữu hiệu bằng việc chọn đúng loại kem thích hợp với mình. Các bạn nên lựa chọn những loại kem chuyên tiêu dùng để trị nám da và không cần dùng những sản phẩm có công dụng khác như kem trị tàn nhang. Khi chọn lựa sản phẩm, cần chú ý nhất là tới xuất xứ, tem, mác sản phẩm để đảm bảo chất lượng, an toàn. Bạn nên thử kem lên các vùng da mỏng để kiểm tra xem có bị kích ứng da không trước lúc sử dụng để đảm bảo an toàn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: