Ít ai biết rằng bột đậu xanh lại có tác dụng làm sạch mụn. Không những thế, loại bột đậu này còn mang lại vẻ đẹp sáng mịn cho làn da của bạn. Mang lại cho bạn làn da đẹp toàn diện.

Sau đây Mỹ Phẩm Sakura sẽ hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những nguyên liệu gì và làm thế nào để sử dụng bột đậu xanh một cách hiệu quả nhất nhé!

Trước tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây: bột đậu xanh, sữa chua, gel lô hội. Sau đó bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Cho 2 thìa bột đậu xanh vào bát.
Bước 2: Thêm một thìa sữa chua vào bát.
Bước 3: Tiếp theo bổ sung một thìa gel lô hội.
Bước 4: Dùng thìa trộn đều tất cả các thành phần trên tạo thành một hỗn hợp nhuyễn.

Sau đó bạn tiến hành rửa mặt thật sạch. Sau đó bạn làm khô mặt bằng hơi nước nóng nhằm giúp mở lỗ chân lông. Bước tiếp theo là bạn thoa hỗn hợp vừa trộn lên mặt, sau 15 phút đủ cho mặt nạ khô bạn hãy rửa mặt thật sạch. Cuối cùng dùng khăn mềm lâu khô mặt. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đáng kể đồng thời tăng cường vẻ sáng mịn cho làn da bạn.

Mặt nạ đậu xanh sẽ cung cấp cho da bạn hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu như vitamin E, B1, B2, B3, B6 và C kết hợp với khoáng chất như Magan, Na, Ca, Zn, K, Sắt…nên ngoài việc dùng bên ngoài da bạn nên ăn đậu xanh để cơ thể được cung cấp những chất dinh dưỡng tốt nhằm hướng tới sự khỏe đẹp từ bên trong của làn da. Bên cạnh đó hỗn hợp bột đậu xanh, sữa chua, gel lô hội còn giúp bạn loại bỏ hắc tố (tính năng của sữa chua), đề kháng và tăng cường độ ẩm (tính năng của gel lô hội). Với hỗn hợp bột đậu xanh, gel lô hội, sữa chua bạn sẽ không phải phiền toái về các vấn đề như da mụn, da khô, da tối màu…

Đồng thời, các bạn cũng nên kết hợp sử dụng với kem tri mun Nhật Bản, mụn của bạn sẽ hoàn toàn biến mất, mang lại làn da láng mịn, trắng sáng bất ngờ.

Nếu bạn đang gặp phiền toái về mụn hoặc bạn có một làn da không khỏe hãy đến với Mỹ Phẩm Sakura của chúng tôi để có được những hiểu biết bổ ích cho làn da bạn nhé!

Các chủ đề cùng chuyên mục: