Khi nhắc tới việc trang điểm nhẹ như không, thì da đẹp là khía cạnh cần thiết nhất. Và bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp trang điểm này nếu làn da của các bạn thật lý tưởng và rạng rỡ.
Xem thêm: nanoluxe

• Như chúng ta đã biết, chuẩn bị cho da để trang điểm là một bước quan trọng đặc biệt lúc muốn có một làn da đẹp, khỏe mạnh và tươi sáng. Vì vậy, chúng ta bắt buộc làm sạch da và sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên.

Một làn da đẹp lý tưởng đôi khi chỉ là kết quả của việc trang điểm, và các bạn nên có một số thủ thuật cơ bản để làm được điều đó. Việc chọn lựa đúng kết cấu và màu sắc của từng loại phấn sẽ giúp bạn có được làn da tuyệt vời.
• Kem che khuyết điểm: đối với những người phải đối mặt với quầng thâm mắt, hoặc mụn trứng cá thì sử dụng kem che khuyết điểm là điều vô cùng cần thiết. Bạn hãy chọn 1 loại kem dưỡng ẩm sở hữu sắc thái nhẹ hơn 1-2 tông so với phấn nền. Áp dụng nó bằng cách sử dụng chổi. Sau đó, hãy sử dụng những ngón tay của bạn để vỗ vỗ lên mặt và pha trộn đều những loại phấn trên da các bạn. Khi muốn một cái nhìn thật tự nhiên như không trang điểm, các bạn không nên sử dụng kem che khuyết điểm quá nhiều.
Xem thêm: neige white

• Phấn phủ và phấn hồng: phấn phủ là thứ không bắt buộc, vì để có 1 làn da trông tự nhiên các bạn không cần thoa quá nhiều phấn lên da mặt. Áp dụng 1 chút phấn phủ nếu da bạn quá nhờn. Hãy áp dụng nó trong chuyển động tròn bằng cách sử dụng một chiếc chổi to. Nếu không, các bạn có thể chỉ sử dụng phấn nền và áp dụng lại nó bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy làn da của các bạn quá nhiều dầu. Đối với một làn da trắng hồng tự nhiên các bạn có thể lựa chọn phấn hồng màu đỏ trông giống như trái đào hoặc màu hồng.
Son: bạn đừng quên đôi môi của mình nhé. Bạn nên sử dụng son bóng gần với màu sắc tự nhiên của đôi môi các bạn hoặc son dưỡng môi màu nude là tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: