Thứ nhất: vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi bôi kem: Để sử dụng mỹ phẩm sakura hiệu quả, trước hết các bạn cần chú tâm làm sạch da mặt thật sạch sẽ hoặc tẩy tế bào da chết để da luôn được thông thoáng, loại bỏ hết bụi bẩn hay vi khuẩn và da sẽ hấp thụ tốt các tinh chất của kem trị mụn. Cần rửa mặt bằng nước ấm, phối hợp với sữa rửa mặt dành cho da mụn Sakura và massage mặt từ trong ra ngoài một cách nhẹ nhàng sẽ giúp cho lỗ chân lông thông thoáng. Sau 10-15 phút thì bôi kem trị mụn Sakura, điều này giúp kem thẩu thấu vào da và đạt được hiệu quả tốt hơn.
Xem thêm: neige white
Thứ hai: sử dụng kem trị mụn Sakura đúng liều lượng: khá nhiều người mắc sai lầm khi dùng kem trị mụn Sakura đấy là sử dụng không đúng liều lượng, bôi quá nhiều kem trị mụn trong một lần và thoa quá nhiều lần/ngày. Các bạn chỉ nên tiêu dùng 1 lượng kem vừa phải lên vùng mụn, để kem thẩm thấu vừa đủ. Trường hợp thóa quá liều lượng kem cho phép, nang lông sẽ bị bít tắc, mất sự thông thoáng và có khả năng gây tình trạng mụn nghiêm trọng hơn.
Thứ ba: cần dùng kem trị mụn Sakura vào buổi tối: Đây là một trong những mẹo tiêu dùng kem trị mụn Sakura hiệu quả, bởi buổi tối là thời điểm bạn được nghỉ ngơi, thư giãn. Hơn thế nữa, da không bị tác động bởi tia UV trong ánh nắng mặt trời và giảm thiểu được bụi bẩn bám vào da.
Thứ tư: bôi kem trị mụn Sakura trước khi trang điểm: trường hợp trong các trường hợp bất đắc dĩ các bạn buộc phải trang điểm thì cần bôi một lớp kem trị mụn mỏng trước khi đánh phấn trang điểm lên da. Điều này sẽ giúp bạn tránh xa một vài thành phần có trong phấn nền, kem trang điểm gây hại cho vùng da mụn.
Thứ năm: Giảm dần tần suất sử dụng kem trị mụn Sakura: lúc thấy tính trạng mụn đã thuyên giảm thì các bạn không được ngừng đột ngột mà hãy kiên trì dùng nhưng với tần suất và liều lượng ít hơn, vì mụn rất dễ tái phát lúc điều trị chưa dứt điểm. Ví dụ: ví dụ như bạn đang bôi kem một lần/ngày thì giảm xuống còn 2 ngày/ lần, sau đó 3 ngày/lần rồi hãy ngưng hẳn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: