1. Làm sạch da bằng sửa rửa mặt trắng da

Trước tiên hãy rửa tay sạch trước lúc làm sạch da mặt, sau đấy cho sữa rửa mặt với lượng phù hợp ra tay và tạo bọt. Cần nhớ hãy tạo bọt thật kỹ trước khi xoa lên mặt vì khi ấy sữa rửa mặt mới phát huy hết tác dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ dịu cho da hơn. Tiếp theo, rửa mặt bằng tay theo di chuyển tròn trong vòng 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm

Bây giờ, trên thị trường có nhiều loại sữa rửa mặt với công dụng khiến cho trắng da. Hãy lựa chọn loại sữa rửa mặt có thành phần thích hợp với lànda của bạn, nhất là là các loại sở hữu nguồn gốc từ những nguyên liệu thiên nhiên để liệu trình làm đẹp da trong vòng 15 ngày của bạn thêm tác dụng.

Rửa mặt 2 lần vào buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ với sữa rửa mặt làm trắng da để giúp da được sạch sẽ, vệ sinh bụi bẩn và dễ dàng tiếp nhận các bước chăm sóc đặc biệt sau đấy.

2. Tẩy tế bào chết giúp da trắng nhanh chóng

Tẩy tế bào chết theo tỷ lệ 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước, khuấy đều thành 1 dung dịch sệt, cho tiếp thêm 1/2 muỗng canh đường nữa và bắt đầu công đoạn tẩy tế bào.

Chia khuôn mặt của bạn thành ba phần: hai bên má và vùng trán. Dùng tay ướt xoa nhẹ theo hình tròn trong 1 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

Dùng kem chống nắng sau khi tẩy tế bào chết làn da vốn đã yếu và nhạy cảm do mụn sẽ càng yếu ớt hơn. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng dễ khiến cho bạn cảm thấy rát da hoặc cháy nắng. Việc tiêu dùng kem chống nắng vừa bảo vệ da vừa ngăn được các tác nhân xấu từ ánh nắng ảnh hưởng tới các đốm mụn mới hình thành và sẹo mụn. Hạn chế tình trạng vết thâm xấu xí và đầu mụn đỏ do tổn thương.
Xem thêm: mỹ phẩm ngoại nhập

Các chủ đề cùng chuyên mục: