Làm sạch da là bước cơ bản trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, giúp loại bỏ mọi bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết trên bề mặt da. Nên chọn sữa rửa mặt hàng ngày phù hợp với da để không gây kích ứng, không làm da khô và tạo nhờn khó chịu và mang đến hiệu quả làm sạch da tốt nhất. Ngoài việc làm sạch da, các bạn cần tẩy tế bào chết 2 lần/tuần để có làn da sáng mịn và tươi trẻ.

Sau khi làm sạch là bước dưỡng da bên ngoài, nên chọn kem dưỡng da phù hợp với làn da của mình, nếu da khô thì nên chọn kem có hoạt chất dưỡng ẩm để tạo thành lớp bảo vệ bề mặt da, cung cấp nước và chất dinh dưỡng giúp duy trì tính đàn hồi và mịn màng của da. Bởi lẽ, da khô sẽ nhanh lão hoá hơn các loại da khác.

Đừng chủ quan rằng, hằng đêm bạn thoa kem dưỡng da là sẽ có một làn da đẹp như mong muốn. Bởi lẽ, thoa kem chỉ là liệu pháp dưỡng da từ bên ngoài trong khi da cần được chăm sóc từ bên trong vì lão hoá da thường diễn ra từ bên trong. Tuyệt chiêu dưỡng da từ bên trong là chủ động bổ sung nước uống collagen để bổ sung lượng collagen thiếu hụt do tác động của nhiều yếu tố, giúp da luôn săn chắc, mềm mại, tươi trẻ mãi với thời gian, đặc biệt ngăn ngừa và chống lão hóa da hiệu quả. Collagen de Happy là collagen dạng nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu nhanh chóng, phục hồi và trẻ hóa làn da.

Các chủ đề cùng chuyên mục: