Niềng răng bằng invisalign là phương pháp cải thiện nụ cười của bạn hiện đại nhất hiện nay. Khay invisalign là một khay trong suốt giúp điều chỉnh răng trên khung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài. Đây là phương pháp giúp tăng tính thầm mỹ cho răng. Trong suốt quá trình niềng sẽ không gây ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng của răng.
Chi phí niềng răng bằng invisalign bao nhiêu tiền
Với những lợi ích mà niềng răng bằng khay invisalign mang lại mà nhiều người thường thắc mắc về chi phí [COLOR=rgb(23, 96, 147)]niềng rằng trong suốt bằng invisalign bao nhiêu tiền và cách thức niềng răng này có khác gì so với niềng răng thông thông hay không? Dựa trên những điểm ưu việt mà niềng răng bằng invisalign mang lại thì nhiều người thường nghĩ là chi phí niềng răng invisalign thường rất cao nhưng soi với hiện tại thì giá của loại niềng răng này tại nha khoa Kim Hospital so với niềng răng thông thường chênh lệch không lớn nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.
Niềng răng bằng invisalign có thể thực hiện cho những trường hợp răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước …. Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp BS theo định kỳ để thay khay invisalign và để BS có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn. Niềng răng bằng khay invisalign có tính thẩm mỹ cao nên cách thực hiện để đạt được tình thẩm mỹ đó cũng tương đối phức tạp.

Quy trình thực hiện niềng răng mất bao lâu[/COLOR] bằng invisalign tại nha khoa Kim Hospiatal
Bước 1: BS tại nha khoa Kim Hospital sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó thực hiện lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng.
Bước 2: Chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT . Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.
Bước 3: Phân tích phim x quang với phần mềm v-ceph để biết được mức độ cần điều chỉnh của răng bạn là bao nhiêu. Từ đó Bs sẽ mô phỏng cho bạn biết được tình trạng răng bạn sau khi niềng sẽ có những thay đổi như thế nào.
Bước 4: Sau khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì nha khoa Kim Hospital sẽ gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để các kỹ thuật viên tại đây tại ra khay invisalign phù hợp với răng của bạn.
Bước 5: Sau khi đã tạo ra khay invisalign phù hợp các kỹ thuật viên bên hãng Align Technology Co tại Mỹ sẽ gửi lại cho BS tại nha khoa Kim Hospital để tiến hành hướng dẫn bệnh nhân đeo khay niềng theo đúng kế hoạch đã định ra.

Các chủ đề cùng chuyên mục: