Moringa Oleifera
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÂY CHÙM NGÂY

GIỚI THIỆU MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CÂY CHÙM NGÂY
(Moringa Oleifera).
1. Viên nang Moringa

Sản phẩm có nguồn gốc thực vật, hoàn toàn tự nhiên, không có nguồn gốc hoặc chứa các chất biến đổi gen, được dung như một nguồn bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất và các vitamin…viên nangMoringa Oleifera được làm hoàn toàn 100%Lá cây, chứa hàm lượng dinh dưỡng vô cùng phong phú.
Cây chùm ngây được tổ chức Y Tế (WHO) và tổ chức Lương thực thế giới (FAO) xem như là giải pháp cho các bà mẹ thiếu sữa, người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Moringa Oleifera còn được xem như là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba

2. Hàm lượng dinh dưỡng

Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera) chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp. Những chất dinh dưỡng cần thiết để gìn giữ sức khỏe con người , chống giảm nguy cơ từ những chứng bệnh suy thoái, chữa trị bách bệnh thông thường.
So sánh hàm lượng dinh dưỡng : Những hình ảnh minh họa dưới đây là bảng so sánh từ các nghiên cứu của các nhà khoa học giữa hàm lượng dinh dưỡng ưu việt của lá cây Chùm Ngây và những thực phẩm , những trái cây tiêu biểu thường dùng như Cam, Cà-rốt, Sữa, Cải Bó xôi, Yaourt, và chuối nếu so sánh trên cùng trọng lượng:
Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera) chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp. Những chất dinh dưỡng cần thiết để gìn giữ sức khỏe con người , chống giảm nguy cơ từ những chứng bệnh suy thoái, chữa trị bách bệnh thông thường.


 • Chùm Ngây 7 lần Vitamin C nhiều hơn trái Cam
Vitamin C tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể và chữa trị những chứng bệnh lây lan như cảm cúm.
 • Chùm Ngây 4 lần Vitamin A nhiều hơn Cà-rốt
Vitamin A hoạt động như một tấm khiên chống lại những chứng bệnh về mắt , da và tim , đồng thời ngăn ngừa tiêu chảy và những chứng bệnh thông thường khác..
 • Chùm Ngây 4 lần Calcium nhiều hơn sữa
Calcium bồi bổ cho xương và răng, giúp ngăn ngừa chứng loãng xương..
 • Chùm Ngây 0.75 lần chất sắt so với cải bó xôi
Chất Sắt là một chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn Oxy trong máu đến tất cả bộ phận trong cơ thể..
 • Chùm Ngây 2 lần chất đạm (protein) nhiều hơn Ya-ua
Chất Đạm là những chất xây dựng tế bào cho cơ thể, nó được làm ra từ at-xit A-min, thông thường at-xit A-min chỉ có những sản phẩm từ động vật như thịt trứng, sữa… kỳ lạ thay lá Chùm Ngây có chứa những At-xít Amin cần thiết đó.
 • Chùm Ngây 3 lần Potassium nhiều hơn trái chuối
Potassium là chất cần thiết cho óc và hệ thần kinh .3. Lợi ích và giá trị công dụng

Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera ) là một cây có giá trị kinh tế cao, cây phân bố tại nhiều quốc gia nhiệt đới và cận nhiệt đới. Cây vừa là một nguồn dược liệu và là một nguồn thực phẩm rất tốt. Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. ..
Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera ) được biết: Cung cấp 25 loại Vitamin,47 chất chống oxy hóa, 36 chất chống viêm nhiễm và Protein cần thiết cho cơ thể.
 • Giúp tăng cường sinh lực;
 • Giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể;
 • Giúp ổn định huyết áp và đường huyết;
 • Giúp bảo vệ gan, chống viêm nhiễm, chống lão hóa;
 • Giúp bảo vệ tế bào da cho phụ nữ;
 • Giúp phấn chấn tinh thần và tăng khả năng tập trung;
 • Giảm thiểu tác hại do môi trường ô nhiễm;

Tất cả các đối tượng đều dùng được sản phẩm, nhất là các đối tượng cần được cung cấp nhiều dinh dưỡng như:Các bà mẹ cho con bú, người già, trẻ em suy dinh dưỡng, người ăn kiêng hoặc người ăn chay trường, người tiểu đường và bệnh Gout, …

Ghi chú: Tham khảo chức năng và công dụng Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera ) các trang website như: www.caychumngay.vn, …

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thảo dược thiên nhiên, nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.”

Giá Bán sản phẩm:
Hộp 60 viên giá =150.000đ/hộp và hộp 90 viên giá =225.000đ/hộp (mua 10 hộp tặng 01hộp)

Sản phẩm được phân phối toàn quốc, có bán tại các Nhà Thuốc
Xuất sứ Công ty sở hữu sản phẩm: Công ty TNHH MTV TMDV Văn Kiến Nhân
Công ty sản xuất: Công ty CP dược phẩm 2/9 NADYPHAR
Nhà phân phối bởi: Hệ thống Nhà thuốc Minh Triết

Địa chỉ: 826 Hương Lộ 2 phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Email: toanacv74@gmail.com
Liên hệ: Võ Đình Quốc Toàn, Điện thoại: 0906655972; Nguyễn Thị Hạnh Chi:0919774763

Các chủ đề cùng chuyên mục: