Hạ gò má cao với kỹ thuật L Sharft cải tiến là gì?

Hạ gò má cao là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến với mong muốn dựa vào sức mạnh của y học để thoát khỏi khuôn mặt hơi cao và góc cạnh, cũng là tự mở ra cơ hội thay đổi tương lai bằng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Ưu điểm hạ gò má cao bằng kỹ thuật L shaft

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cũ trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mù, bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt.

– Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao kỹ thuật L Shaft đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật cho kết quả tốt hơn những kỹ thuật cũ. Bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại về những biến chứng có nguy cơ làm tổn thương thần kinh vùng mặt, tổn thương xoang hàm, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

– Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo, ít đau, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, an toàn tuyệt đối.

– Một ca phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thường kéo dài 1-2h đồng hồ. Bạn sẽ lưu trú 24h để bác sĩ theo dõi. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình, hai bên gò má cao tự nhiên vừa phải, cân đối hai bên, và điều quan trọng là đảm bảo chức năng ăn nhai của các bộ phận trên khuôn mặt. Kết quả phẫu thuật duy trì vĩnh viễn sau một lần phẫu thuật duy nhất.

CHĂM SÓC SAU HẠ GÒ MÁ
Có một số lưu ý sau hạ gò má như sau:

– Súc miệng thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn hoàn toàn trong 1 tuần đầu

– Ăn cháo loãng, súp trong 3 ngày đầu.

– Tái khám và uống thuốc đúng chỉ định


Với đội ngũ Bác sĩ có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có tới hơn 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng thành các kỹ thuật hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp của xứ sở Kim Chi: Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, thẩm mỹ vùng cằm, bấm mí hàn quốc , sửa mũi, nâng ngực. Cam kết an toàn và uy tín số 1 tại Việt Nam.

XEM THÊM : Thẩm mỹ mắt

Các chủ đề cùng chuyên mục: