Gia sư Toán lớp 11

Trong guồng quay tất tưởi của cuộc sống và xô bồ của công việc, gia sư toán thấy dù rằng quan tâm đến con cái nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thời kì để có thể kèm cặp con em mình một cách chu đáo. Khi lên đến lớp 11, hàm lượng tri thức của các môn học không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể tự tin mà nói rằng “tôi đang đủ khả năng để kèm cho cháu”.cho nên, gia sư là một nhu cầu phổ quát và cần thiết mà các phụ huynh tìm đến để khắc phục những khả năng “không thể” của mình, từ đó giúp các em học sinh củng cố, bổ sung thêm kiến thức cơ bản và nâng cao.

Chương trình học lớp 11 mặc dầu đã được cách tân nhưng vẫn còn khá nặng đối với học sinh. Môn Toán cũng vậy, gia sư môn toán biết kiến thức rất khó và phức tạp nên nhiều học sinh chẳng thể theo kịp tiến độ và nắm bắt được bài giảng của các thầy cô ở trên lớp.

Toán lớp 11 gồm các tri thức về lượng giác, xác suất, giới hạn, đạo hàm; đường thẳng, mặt phẳng, vec tơ trong không gian… Đây là những nội dung gia sư dạy toán kiên cố sẽ có mặt hoặc có can hệ trong đề thi tốt nghiệp và Đại học, học sinh nếu không nắm vững sẽ gặp khó khăn trong việc học Toán lớp 12 và ôn thi.

phần nhiều học sinh cho rằng môn toán là khó học nhất, nhưng một số lại cho rằng môn toán học rất dễ vì không cần phải “gạo bài” nhiều như những môn khác.

Lớp 11 là tuổi quan trọng, gia sư toán giỏi bắt đầu hình thành cho các em những định hướng để chọn lựa khối thi và trường sở khi lên 12.

gia sư toán hà nội lớp 11 liệu có giúp con mình khắc phục những khó khăn của môn Toán ?

Để có được gia sư phù hợp nhất có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt thành giúp các em tìm ra phương pháp học hợp lý và hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy đến với gia sư trí tuệ 24h chúng tôi để được được tham vấn gia giới thiệu và tìm gia sư toán tốt nhất. Sự chấp thuận của các bậc phụ huynh và thành công của các em là động lực phấn đấu của chúng tôi.

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
Email: tritue24h@gmail.com
Website: tritue24h.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: