Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm bằng thủ công, thuốc xóa xăm là cách được rất nhiều người lựa chọn, áp dụng. Tuy nhiên khi sử dụng loại thuốc xóa xăm này, bạn cần chú ý những vấn đề quan trọng sau.
  • xoa xam mi mat o dau dep
  • xóa xăm môi ở hà nội
Lựa chọn đúng địa chỉ bán thuốc xóa xăm
Thuốc xóa xăm hiện nay được bày bán rất nhiều. Bạn chỉ cần ghé qua một quầy tạp hóa, mỹ phẩm là bạn đã có thể sở hữu cho mình một hình xăm từ 1 - 5 lít. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua thuốc xóa xăm ở những cửa hàng uy tín hoặc hiệu thuốc được cấp phép kinh doanh. Lưu ý không mua thuốc xóa xăm được bày bán ở chợ vì chúng có thể rất nguy hiểm cho làn da của bạn.


Lựa chọn đúng địa chỉ bán thuốc xóa xăm
Chú ý nhãn mác thuốc xóa xăm
Khi lựa chọn thuốc xóa xăm bạn nên chú ý xem sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ thành phần như thế nào. Nếu phát hiện sản phẩm không có nhãn mác hoặc có nhưng làm thủ công, bị nhèn màu thì tuyệt đối bạn không nên sử dụng những sản phảm đó.Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Nhiều sản phẩm còn chứa axit, chất hóa học có thể gây viêm loét, nhiễm trùng da. Do đó, người sử dụng phải tự nâng cao ý thức bảo vệ mình khi lựa chọn thuốc xóa xăm.


Chú ý nhãn mác thuốc xóa xăm
Nên tham khảo ý kiến bác sĩ

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ
Hình xăm cũng có màu sắc đậm nhạt và nông sâu khác nhau do đó không phải loại thuốc xóa xăm nào cũng phù hợp cho mọi mức độ. Hơn nữa việc sử dụng thuốc xóa xăm lại tồn tại nhiều rủi ro do đó bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Trong các phương pháp hiện nay, Laser Toning Plius là giải pháp tiên tiến được các chuyên gia khuyên dùng. Đây là cách xóa xăn ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện nay và đã được FDA chứng nhận về sự an toàn.Với Laser Toning Plus, mọi màu sắc hình xăm sẽ được xóa sạch tới 98% chỉ sau liệu trình ngắn.

  • xóa xăm mí mắt có đau không
  • xóa xăm mí mắt ở hà nội
  • Xóa xăm vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: