hiện nay tắm trắng bằng cám gạo đang là xu hướng tắm trắng rất Hot của chị em.cùng tìm hiểu cách tắm trắng bằng cám gạođể đạt hiệu quả tốt nhất nhé
Nguyên liệu :

- Bột gạo thơm.

- Sữa tươi không đường.

- Mật ong nguyên chất.

cách thực hiện:

Hoà một lượng bột cám gạo tuỳ thuộc vào diện tích da mà bạn muốn tắm trắng với 100 đến 200 ml sữa tươi và 2 thìa mật ong bé ( nếu có). Trộn đều đến khi thu được hỗn hợp kem tắm trắng an toàn hiệu quả có dạng sánh mịn và thoa lên cơ thể sau khi bạn đã tắm qua. Thực hiện massage nhẹ nhàng cơ thể trong khoảng 15 đến 20 phút sau đó tắm lại với nước lạnh.

Ngoài ra bạn có thể hoà trực tiếp bột gạo trực tiếp vào nước, ngâm mình thư giãn trong nước bột gạo trên 30 phút. Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo này nên thực hiên 1 – 2 lần trên tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

xem thêm:lam trang da tu nhien

tắm trắng toàn thân tại nhà

Ưu điểm của phương pháp tắm trắng bằng cám gạo
Tắm trắngda bằng cám gạo vô cùng đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí. Các thành phần vi chất mật ong và vitamin B2 trong bột gạo sẽ giúp da trắng mịn từ bên trong mang lại hiệu quả thẩm mỹ da lâu dài. Tuy nhiên để muốn hiệu quả rõ rệt thì chị em phải áp dụng các phương pháp chăm sóc da tự nhiên khác và tắm trắng đều đặn trong một khoảng thời gian dài.

với những hướng dẫn trên mong bạn sớm có làn da trắng như ý với phương pháp tắm trắng bằng cám gạo nhé,chúc các bạn thành công!

Các chủ đề cùng chuyên mục: