Không như trứng gà, trứng cút chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn. Thành phần của trứng cút giàu protein và vitamin B, vitamin A, E, kali sắt, phốt pho. Ngoài những lợi ích sức khoẻ mà đến thì những dưỡng chất này còn mang nhiều tác dụng dưỡng da. Chính vì thế, khi bạn ăn trứng cút các dưỡng chất này sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng làn da, làm da bạn mềm mịn hơn.

Ngoài cách tăng cường ăn trứng cút hàng ngày, các bạn có thể dùng trứng cút để đắp mặt nạ. Chỉ cần dùng một quả trứng cút tách lấy phần lòng trắng và trộn đều với 2 giọt nước chanh rồi thoa lên mặt, nằm thư giãn sau 15 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước, khi rửa nên vỗ nhẹ lên da đến khi khô để mang đến hiệu quả dưỡng da tốt nhất. Nếu thường xuyên đắp mặt nạ trứng cút, da bạn sẽ luôn khỏe mạnh, sáng trắng và tươi trẻ rõ rệt.

Bên cạnh đắp mặt nạ trứng cút, các bạn nên bổ sung thêm Viên uống chống lão hoá Fine Pure Collagen Q để có được làn da tươi trẻ và trắng đẹp như mong đợi. Fine Pure Collagen Q là kết quả của quá trình nghiên cứu và bào chế của các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng dưỡng da thần kì, giúp da săn chắc và đàn hồi, làm trắng da tự nhiên, dưỡng da mềm mại và mịn màng, ngăn ngừa và chống lão hóa da thần kì.

Các chủ đề cùng chuyên mục: