Hotgirl “vạn người mê” Hạ Vi với nét đẹp cuốn hút, mê hoặc người đối diện đã trở thành gương mặt đại diện độc quyền của mỹ phẩm Mira từ tháng 3/2016. Mỗi nơi xuất hiện Hạ Vi luôn để lại một phong cách “không lẫn”.
1. Cô tiểu thư trong sáng

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi sáng. Tiết chế sử dụng phấn mắt, tạo khối. Kiểu trang điểm này cho gương mặt rạng rỡ nhờ lớp nền trong suốt, mịn màng khi chỉ kết hợp lớp kem lót và phấn nền Mira Two Way Cake.

Đối với son môi, Hạ Vi chỉ chọn màu hồng nude cho làn môi tươi tắn. Cô không quên lớp son dưỡng môi để làn môi được nuôi dưỡng và bảo vệ.


Phấn nền Mira Two Way Cake với hạt phấn cực mịn, phủ đều không gây bít lỗ chân lông. Phấn cân bằng độ sáng, kết hợp chống nắng bảo vệ da an toàn dưới ánh nắng mặt trời.

Phong cách tiểu thư sẽ hoàn hảo khi hết hợp cùng váy điệu đàng, sắc màu tươi tắn và tóc buông xõa.

2. Quý cô yêu kiều, tươi trẻ

Hạ Vi khéo léo kết hợp giữa nét yêu kiều và tươi trẻ để tạo nên phong cách thật cuốn hút. Hạ Vi quan điểm gương mặt sẽ rạng ngời khi làn da khỏe, mịn màng. Thay vì sử dụng các loại kem nền và che khuyết điểm. Hạ Vi chú trọng chăm sóc da, tiết chế kem nền. Và không bao giờ quên “nhấn nhá” chút phấn má hồng để toàn gương mặt sáng và tươi trẻ.


Ba sắc màu từ nhạt đến đậm kết hợp hài hòa tạo nên phấn má hồng multi Mira. Phấn mịn, hút dầu cao trong suốt nhiều giờ.

Hạ Vi khéo léo kết hợp màu son tươi như hồng dâu, hồng cam để hoàn chỉnh phong cách “quý cô yêu kiều, tươi trẻ”.

3. Cô nàng hiện đại

Hạ Vi thích biến hóa nhiều phong cách khác nhau, thật sinh động như chính tuổi trẻ của cô. Khi trở thành cô nàng hiện đại, Hạ Vi chọn những màu son nóng bỏng như đỏ, đỏ cam để thu hút ánh nhìn người đối diện.

Những sắc son tươi sẽ là điểm nhấn cho toàn gương mặt, do vậy cô sẽ không sử dụng phấn mắt. Chỉ kẻ eyeliner sát mi mắt và chuốt mi thật cong với mascara.


Son môi Mira Hydro Shine Lips đỏ cam đầy mê hoặc để hoàn thiện phong cách hiện đại cho Hạ Vi.

Trang phục tối màu, gợi cảm vừa phải sẽ đem đến vẻ ngoài đầy mê hoặc cho cô nàng hiện đại “vạn người mê”.

Hãy ghé thăm banmypham.vn nhé các bạn , sản phẩm luôn phong phú và đa dạng . Luôn có những chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn dành tặng cho khách hàng .

Các chủ đề cùng chuyên mục: