Nám da hình thành trên bề mặt da mang theo những nổi buồn cho phái đẹp. Bởi những đốm nám dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc, phá vỡ đi sự hấp dẫn, lôi cuốn và rạng rỡ của phái đẹp. Hãy ngăn ngừa và đánh bay các vết nám cứng đầu chỉ với hành tây.

Chỉ cần cắt hành tây thành từng miếng nhỏ, tách rời rời ra từng miếng, rồi ngâm vào giấm. Rửa mặt thật sạch và lấy miếng dành tây từ đã ngâm đó chà lên vùng da bị nám. Cách khác là dùng hành tây xay nhuyễn rồi ngâm giấm và đắp lên vùng toàn bộ khuôn mặt. Có thể bạn đang nghi ngờ về những cách trị nám này, nhưng khi đã thử qua liệu trình đắp mặt nạ này, bạn sẽ cảm nhận được những đổi thay trên bề mặt da của mình. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, những đốm nám đáng ghét bị làm mờ nhanh chóng, da mịn hơn, làm trắng da, giúp da láng bóng hơn và mềm mại.

Để có kết quả tối ưu hơn, ngăn ngừa nám quay trở lại thì bạn cần bổ sung thêm WinCare Young-X3 song song với đắp mặt nạ hành tây hằng tuần. Sự kết hợp hoàn hảo giữa glutathione, DHEA, vitamin C, ALA…trong cùng công thức bào chế mang đến hiệu năng dưỡng da tối ưu nhất, giúp làm trắng da tự nhiên, làm mềm da, giúp da sáng khoẻ, ngừa nếp nhăn và trẻ hoá làn da, trị tàn nhang và giảm nám…

Các chủ đề cùng chuyên mục: