Chúng ta đã biết collagen rất cần thiết đối với sức khoẻ và nhan sắc của người phụ nữ. Collagen tồn tại trong da có tác dụng liên kết các mô da, giúp da căng mịn, đàn hồi và săn chắc. Tuy nhiên, càng lớn tuổi làn da càng trở nên nhăn nheo, kém đàn hồi, thiếu sức sống và lão hoá nhanh chóng bởi hàm lượng collagen bị thiếu hụt nghiêm trọng. Chính vì thế, để chống lão hóa các bạn nên bổ sung collagen cho da.

Bổ sung collagen bằng đường uống là hiệu quả nhất, đặc biệt là sản phẩm nước uống collagen. Collagen dạng nước cấu trúc phân tử gần với collagen tự nhiên trong cơ thể, được thuỷ phân với khối lượng siêu nhỏ. Do vậy, cơ thể sẽ hấp thụ dễ dàng, đồng thời có khả năng kích thích các nguyên bào sợi sản sinh collagen gấp đôi các collagen peptide khác. Thời điểm tốt nhất để uống collagen là sau bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ, vì ban đêm là lúc diễn ra quá trình trao đổi chất và sản sinh tế bào mới mạnh mẽ.

Nước uống Collagen de Happy trở thành sự chọn lựa hoản hảo giúp bổ sung hàm lượng collagen cần thiết giúp da đàn hồi và săn chắc, xoá mờ nếp nhăn, đánh tan thâm nám, dưỡng ẩm và trẻ hoá làn da để mang đến một làn da tươi trẻ và tràn đầy năng lượng sống. Nếu bạn đang đối đầu với nổi lo lớn mang tên “lão hoá da” thì Collagen de Happy sẽ giúp bạn xoá tan nổi lo đó, giúp bạn sở hữu một làn da trắng đẹp ngọc ngà mà bất kể ai nhìn vào đều phải ghen tỵ.

Các chủ đề cùng chuyên mục: