Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho vấn đề điều trị các bệnh lý về sắc tố da, Laser Q-switched nd: YAG Helios III - Laseroptek chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Là một phát minh mới nhất của tập đoàn Laseroptek, được ứng dụng trong trị liệu và thẩm mỹ, Helios III được giới chuyên gia đánh giá là một trong những siêu phẩm đình đám nhất năm 2016.
Điều gì khiến Helios III tuyệt vời như vậy?

Chính công nghệ Toning 4G đem lại sự khác biệt mang tính đẳng cấp cho thiết bị này. Chuyên gia Laseroptek lý giải:

1G - Chế độ G-Black Toning: Điều trị các sắc tố da nằm giữa biểu bì và hạ bì sử dụng phương pháp Laser Toning.
2G – Chế độ G-Blue Toning: G-Blue điều trị các sắc tố nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì nhưng sâu hơn so với chế độ Black toning

3G – Chế độ Red – Toning: Hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở tầng hạ bì thông qua chế độ Fractional 1064nm – “một sáng chế độc quyền của Helios”, giảm thiểu tối đa cảm giác đau khi trị liệu.
4G – Chế độ G-Green toning: Điều trị các sắc tố nằm ở lớp biểu bì, sử dụng chế độ Fractional 532nm, ít tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả trị liệu.PTP Blue Toning cung cấp nhiều năng lượng laser hơn so với các phương pháp Toning truyền thống trong thời gian thư giãn nhiệt, từ đó loài trừ những bớt sắc tố và sản sinh collagen mới bằng cách tác động vào sâu dưới da.

Helios cung cấp năng lượng nhiệt sâu và phá vỡ sắc tố ở vùng da được lựa chọn mà không gây ảnh hưởng tới những vùng khác. Chính vì vậy, phương pháp điều trị bệnh lý sắc tố da bằng Helios III tuyệt đối an toàn. Đây là kỹ thuật mới và năng lượng cao được phân bổ đồng đều làm 2 phần, tinh tế hơn Q-switched Nd:YAG và an toàn hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

Sử dụng chum tia laser ổn định để điều trị nám mà không làm tổn thương da, Helios III mang lại kết quả cao hơn, nhanh hơn và ít đau hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng công nghệ này của Sibetech, các bạn có thể truy cập vào http://sibetech.vn/299/11/helios-iii.html


Các chủ đề cùng chuyên mục: