5 BƯỚC CHO LÀN DA MỊN MÀNG VỚI ACNEEM

Hãy thử các dòng mỹ phẩm AcNeemhttp://khaky.com.vn/5-buoc-cho-lan-da-min-mang-va-khoe-manh/ 5 bước cho làn da mịn màng và khỏe mạnh!Tất cả các sản phẩm Acneem với các nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất và từ tự nhiên. Neem và các thành phần tinh dầu tinh khiết khác giúp duy trì sức khỏe và làm dịu da bị kích ứng.

Bạn sẽ yêu thích những gì Neem có thể làm cho làn da của bạn và sử dụng mỹ phẩm AcNeem để chăm sóc cơ thể! Những lợi ích Neem có thể mang đến cho làn da của bạn:

Neem rất giàu Vitamin E, được biết đến để bảo vệ và phục hồi da. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh làm trung hòa các gốc tự do gây tổn hại collagen và tử đó hạn chế tình trạng khô da, ngăn ngừa nếp nhăn.

Khi đưa vào các sản phẩm chăm sóc da, chiết xuất Neem có thể ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, nấm và cũng cho thấy tính kháng viêm. Tuy nhiên, không giống như benzoyl peroxide, Neem không phá hủy các tế bào da và do đó không gây khô da. Đây là một khía cạnh quan trọng, vì da khô rất dễ bị vỡ và trở nên dễ dàng tái nhiễm, do đó tránh nhiễm trùng, viêm và tổn thương da.

Một khía cạnh khác của Neem là nó đã được chứng minh chữa lành vết thương cung cấp một lợi ích nữa da bị hỏng mà cần phải được phục hồi nhanh chóng vì vậy nó có chức năng như một hàng rào bảo vệ.

Bạn hãy kiên trì sử dụng mỹ phẩm Acneem trong vài tuần để nhận thấy sự thay đổi về làn da của mình. Chắc chắn một điều dòng mỹ phẩm Acneem sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ, đầy sức sống.

Acneem Acne Cleansing Bar tẩy tế bào chết mang lại làn da mịn màng,se khít ỗ chân lông (sử dụng 2 lần/ ngày)

AcNeem Deep Cleansing Mask loại bỏ bụi bẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông (sử dụng 2-3 lần một tuần)

AcNeem Clarifying Toner cân bằng, làm sáng, và giúp kiểm soát dầu dư thừa (sử dụng 2 lần/ ngày)

AcNeem Acne Control Moisturizer Kiểm Soát hydrat và bảo vệ da (sử dụng 2 lần/ ngày)

AcNeem Acne Spot Treatment điều trị tại chỗ để loại bỏ vi khuẩn, giảm viêm, và chữa lành vết (sử dụng khi cần thiết)

Truy cập web: http://khaky.com.vn/ để biết thêm thông tin

Hotline: 0919 590 068

Các chủ đề cùng chuyên mục: