Học Nail, Dạy Nail, Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Làm Nail

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Học Nail LaLi ra đời với tham vọng đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn Học Viên đang theo học tại trường song song việc áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới. Đến Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail LaLi Học Viên sẽ được học từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu.

Trường Dạy Nghề Chăm Sóc Móng Học Nail Chuyên Nghiệp

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo với phương pháp giảng dạy đặc biệt, các Học Viên sẽ chắt lọc được những tố chất cần thiết để thành công đó là sự siêng năng sáng tạo, từ đó giúp bạn đi xa hơn nữa trong nghề thế giới. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail LaLi cũng đảm bảo đầy đủ những quy chuẩn về thủ tục hành nghề, về an toàn lao động của sở Lao động thương binh và xã hội. Kết thúc khóa học, các Học Viên sẽ được cấp chứng nhận đã qua đào tạo (có chứng chỉ tiếng anh cho học viên đi nước ngoài).

Trung tâm liên tục tuyển sinh các học viên vào tất cả các ngày trong tuần.

Chuyên đào tạo cấp tốc cho các Học Viên đi nước ngoài và đặc biệt nâng cao tay nghề cho các học viên ở nước ngoài về.

Phòng học thoáng mát.

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Học Nail LaLi đảm bảo đào tạo cho các Học Viên một tay nghề vững chắc cho tương lai.

Học Viên được cấp chứng chỉ dạy nghề của Tổng cục dạy nghề.

Các chuyên nghành liên quan đến Học Nail
Vui Lòng Liên Hệ Học Nail
* Hotline: 0937.697.826 Miss. Vân Anh
* Tel: 08.22113855
* Address: 413 C Trường Chinh, P: 14, Q: Tân Bình, TP: HCM
* Email: thammylali@yahoo.com.vn
* Website: http://www.truongthammylali.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: