(Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ tài chính v/v Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức tẩm bổ và cấp Chứng chỉ bồi bổ Kế toán trưởng)

( Khóa mới khai học hàng tháng )

Cấp mới Kế toán trưởng

Công ty Đào Tạo Kế toán trưởng ESC Việt Nam với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Đại học Xây dựng….Quyết định tổ chức khóa học: “Bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng chỉ Kế toán trưởng” ESC quyết định mở lớp đào tạoĐào tạo kế toán trưởng


I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN TRƯỞNG

Nhằm mục đích tạo thuận lợi nhất cho người học, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chương trình đào tạo kế toán trưởng của ESC Việt Nam đã có một số cải tiến quan trọng về nội dung chương trình và thời gian đào tạo.
Khi đăng ký khoá học kế toán trưởng, học viên được đào tạo đầy đủ thời lượng tri thức như theo quy định của Bộ Tài chính với những chương trình cập nhật, có chất lượng cao. Điểm mới của chương trình là học viên có thể học ngay sau khi đăng ký học, thành thử rút ngắn thời kì đào tạo do không phải chờ đợi đủ lớp đủ khoá như các khoá học của các trọng tâm khác. Học viên nhanh chóng được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học để phục vụ cho công tác chuyên môn và bổ dụng.
Khóa học kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính được chia thành hai phần:
Phần 1. Bao gồm: 5 chuyên đề chung có tính độc lập tương đối, nên học viên có thể bắt đầu học từ bất kỳ chuyên đề nào. Sau khi tích luỹ đủ 7 chuyên đề theo quy định là học viên hoàn thành phần 1 của chương trình kế toán trưởng.
Phần 2. Bao gồm 6 chuyên đề về tổ chức và nghiệp vụ kế toán. Ngay sau khi chấm dứt học phần 1, học viên được tách lớp và học tuần tự 6 chuyên đề theo quy định.
Nhờ có cấu tạo khoa học như thế mà khóa học kế toán trưởng của ESC Việt Nam bảo đảm rút ngắn thời kì đào tạo mà không rút gọn chương trình theo quy định của Bộ Tài chính.
hoc ke toan truong
II. NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ NỘI DUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN TRƯỞNG.

Mục đích, đề nghị :
Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị
Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ KTT trong nền kinh tế thị trường
2- Đối tượng bồi bổ kế toán trưởng

2.1. Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ tẩm bổ kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan quốc gia, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có dùng kinh phí ngân sách quốc gia và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước ( kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang).

2.2. Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi bổ kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả cộng tác xã.

2.3. Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác cố đủ tiêu chuẩn qui định

Tiêu chuẩn học viên dự khóa học kế toán trưởng
3.1. Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.

3.2. Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán là 02 năm đối với những người có trình độ đại học trở lên và 03 năm đối với những người có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp ( bằng photo có công chứng ).

III. NỘI DUNG: (Theo quy định tại Điều 10, Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011) bao gồm 10 đến 11 chuyên đề.

IV. CHỨNG CHỈ: kết thúc khoá học kế toán trưởng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp chứng chỉ bổ dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính (chứng chỉ có giá trị bổ nhậm làm kế toán trưởng theo Luật kế toán Việt Nam)

V. giảng viên:

Là những giảng viên đích thực của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai mặt lý thuyết và thực tại, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tế.
Những chuyên gia và giảng sư đã tham dự giảng dậy nhiều khóa học của ESC Việt Nam, có kiến thức lý luận và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ở Bộ Tài chính, Trường Đại học Kinh tế, Trường đại học Luật, Đại học công đoàn, Học Viện Tài chính…..
VI. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO: Lấy học viên làm trọng tâm, xuyên suốt chương trình học, học viên được học tập và cập nhật thông tư, nghị định mới nhất, tháo gỡ nhưng vướng mắc và phòng tránh tối thiểu những sơ sót không đáng có trong công việc.

VII. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi điều hòa, máy chiếu, cầu thang máy, nước uống trong sáng, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

VIII. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ: Mọi tổ chức, cá nhân chủ nghĩa có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng vui lòng gửi thông báo đăng ký theo địa chỉ sau:


Xem thêm chương trình đào tạo lop hoc an toan lao dong tai da nang
Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào Tạo:
Địa chỉ: Phòng 738 - Tòa nhà HH3B - Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0904.712.978
Email:daotaoesc@gmail.com
Yahoo: daotaoesc
Skyper: daotaoesc
facebook page: https://www.facebook.com/vienquanlydaotao

Web:http://daynghetuboditich.blogspot.com/

Các chủ đề cùng chuyên mục: