Nám chân sâu là loại nám có chân nằm ở lớp biểu bì sâu nhất của da. Chúng mọc theo từng nốt, loại nám này thường xuất hiện ở phụ nữ tuổi trên 35 và ở phụ nữ tuổi mãn kinh. Không giống như các dòng nám khác như nám mảng, dòng nám này lại ăn sâu vào da và có màu rất đậm. Chính đặc tính nằm sau trong da nên không phải công nghệ thông thường nào cũng có thể đánh bật được nó.

Nhưng với Helios III- một sản phẩm đột phá của tập đoàn LaserOptek của Hàn Quốc đã mất nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm này với những ưu điểm vượt trội.

- Công nghệ Toning 4G HELIOS

+ 1G: Chế độ Toning thứ nhất G-Black

Điều trị các sắc tố da nằm giữa biểu bì và hạ bì sử dụng phương pháp laser toning thông thường

+ 2G: Chế độ Toning thứ 2: G-Blue

Điều trị các sắc tố nằm giữa biểu bì và lớp hạ bì, sử dụng phương pháp laser toning thông thường. Phương pháp này điều trị các sắc tố nằm sâu hơn so với chế độ black toning.

+ 3G: Chế độ Toning thứ 3: Red-Toning

Không chỉ hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở tầng hạ bì thông qua chế độ fractional – một sáng chế độc quyền của Helios, mà còn ít đau hơn chế độ laser thông thường, hạn chế nỗi lo sợ khi điều trị cho bệnh nhân.

+ 4G: Chế độ Toning thứ 4: G-Green

Với bất cứ chế độ nào của Helios III đều có thể “ hạ gục” được các đốm nám chân sâu tưởng chừng như rất khó của các dòng công nghệ khác.

Để có thể nắm bắt được nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm này của chúng tôi, Qúy khách hàng có thể truy cập vào http://sibetech.vn/299/11/helios-iii.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: