Có thể xem một cây son môi chính hãng không chỉ giúp người nữ giới đẹp rạng ngời hơn mà còn giúp chị em làm việc hiệu quả trong công việc cũng như nửa kia của mình. hiện giờ có rất nhiều loại son môi khác nhau các hãng như Chanel, Dior, Ysl,... trước khi mua bạn hãy xem các tiêu chí cao cấp dưới đây nhé.rà các cấp son môi chì

Nếu bạn mua một thỏi son môi Chanel chính hãng bạn sẽ lặp lại hai chiếc nhẫn vàng nhẹ với một khu vực nhỏ trên mu bàn tay ra. Nếu bạn không phải là một phần thoa son hoặc thời gian tối hơi bị đổi màu, son môi là hàm lượng chì chấp thuận được. Nếu số lượng màu đen chì son môi tìm thấy phương tiện quá cao có thể có một làn da mỏng của đôi môi.

soát màu sắc của son môi

Trong khi các nghệ sĩ điểm trang cho biết việc vận dụng son môi trên môi cô đẹp duy trì màu sắc ban đầu; Một, bóng, mềm và thơm. son môi này là quá tốt khi được sử dụng mà không làm khô hay cảm giác dính.

Cũng như màu sắc son môi Dior chính hãng phù hợp với sắc tố màu chọn đôi môi của bạn. Nếu đôi môi lợt lạt hoặc màu nhạt, bạn có thể chọn một anh đào son môi màu đỏ hoặc san hô. Đây là son môi màu hồng, màu cam hoặc nam việt quất màu sắc tốt nhất cho Việt Nam trong đôi môi hồng. môi đậm, nhưng rất hạp cho gạch đỏ hoặc rượu chát đỏ.

dù rằng son môi, bạn có thể đáp ứng quờ các làn da của bạn tiếp chuyện vắt mỗi bát thỏi son môi, hãy Kiểm tra để xem nếu bạn đang núm để son môi màu trên đầu thay vì ngón tay trỏ. đây là lớp da có màu hồng tự nhiên trên môi tương đối, do đó sẽ giúp đỡ trong việc chọn lọc son môi hợp.

thẩm tra các thành phần của kem chống nắng son môi

Bạn nên cẩn thận để chọn lọc nguyên tố chống nắng SPF 18 hoặc nhiều sản phẩm giúp bảo vệ đôi môi son môi khỏi tia UV. Nếu bạn sử dụng một môi để môi nó không được bảo quản sau khi mở cửa trong vòng sáu tháng để tránh nhiệt độ cao và ánh nắng.

Chọn son môi và cỗi nguồn rõ ràng

Một cây son môi Ysl không chính hãng có thể làm giảm sức khỏe của bạn cũng như thường thể tô đẹp. Hoàn toàn mua đã được lưu con trai của mình để hưởng các chế độ quản lý khách hàng chính hãng. Đây cũng là một cách để có được lời khuyên cụ thể về màu son môi và giá cả của từng sản phẩm ăn nhập với bạn nhất.

Lưu ý khi hết thời hạn của đôi môi

Chất lượng, ngoài các tiêu chí về màu sắc, tuyển lựa để mua một thỏi son, bạn cũng cần phải chú ý đến suốt đời. Nếu son môi trường thọ, nhưng hiện tượng ra mồ hôi là hoàn toàn không nên.

Các chủ đề cùng chuyên mục: