Những con giáp được mệnh danh soái ca


Xem boi tinh yeu thấy rằng các anh chàng mệnh danh soái ca không chỉ xuất hiện ở trong các bộ phim hài tình cảm, cuốn truyện ngôn tình, hay một nơi nào đó bóng gió, bởi rất có thể họ đang ở ngay bên cạnh bạn đó thôi. Chỉ cần chú ý một tí thôi, bạn sẽ thấy ngay những con giáp dưới đây hội tủ đủ nguyên tố để có thể trở nên một soái ca ngay trong mắt các quý cô.

Top 3. Người tuổi Ngọ – Bạch mã hoàng tử

Với một tư thế nho nhã, hào sảng, tiêu diêu tự tại của những anh chàng tuổi Ngọ được Xem boi ví như một Bạch mã hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích. Khi bên cạnh đàn ông tuổi Ngọ, bạn sẽ có cảm giác an toàn, như được ai đó chở che, bảo vệ. Hơn thế, con giáp này lại rất biết cách chiều chuộng đối phương, hiểu họ nghĩ và muốn gì, rồi tìm mọi cách để biến điều ước mong ấy trở nên hiện thực.
Người cầm tinh con Ngựa còn có tinh thần bổn phận cao, phấn đấu mài miệt cho sự nghiệp, vì người nhà yêu, họ sẵn sàng hy sinh lợi. cá nhân để có được cuộc sống sang giàu, phú quý. Những đặc điểm này chẳng phải một Bạch mã hoàng tử trong mơ hay hình tượng nam thần, soái ca trong mắt các quý cô sao?

Top 2. Người tuổi Thân – Chàng trai mang tới niềm vui

Trong danh sách 12 con giap là nam thần, chẳng thể không nhắc tới người tuổi Thân. sáng dạ, lanh lợi và khôn cùng hí hước là những gì mà người ta dễ nhận thấy nhất ở những anh chàng tuổi Thân. Con giáp này thích mang niềm vui tươi, sự lạc quan của mình lan tỏa vào khắp các bầu không khí, nơi mà họ có mặt. Khi bên cạnh họ, mọi áp lực tinh thần trong cuộc sống bỗng chốc đều tan biến, thay vào đó là tâm sự thư thái, cảm giác yêu đời khẩn thiết. Coi boi Hơn thế, dung mạo chàng trai mang tới niềm vui này cũng tuấn tú, khôi ngô, thoạt nhìn đã có thiện cảm, càng nhìn càng dễ si, càng xúc tiếp càng dễ “đổ” trước tính cách hí hước và thực tâm của họ. Nếu bạn để ý sẽ thấy khá nhiều soái ca đều cầm tinh con Khỉ đó.

Top 1. Người tuổi Dần – Nguyện là bờ vai kiên cố cho nàng

Mạnh mẽ, oai hùng và luôn muốn giành thế thượng phong là thế, nhưng trong tình ái, anh chàng tuổi Dần lại dễ dàng bị đối phương cảm hóa, rất đỗi nuông chiều nửa kia, quên ngay cái tôi cá nhân chủ nghĩa bướng bỉnh lúc nào không hay. Dù mới xúc tiếp hay đã là bạn lâu năm của con giáp này, mọi người đều có cảm giác an toàn, như được một cây đại thụ che chở trước mọi nắng mưa giông bão. Đặc biệt là những cô nàng yếu đuối, bé bỏng, thì người tuổi Dần chính là bờ vai chắc chắn mà họ có thể tựa vào bất cứ lúc nào. Nếu thế cục này có chàng soái ca này kề bên, quý cô chẳng những cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh mà còn không ngừng tự hào vì điều đó.

Các chủ đề cùng chuyên mục: