Bạn sẽ làm các nốt ruồi biến mất mà không để lại một vết sẹo nào chỉ với các nguyên liệu tự nhiên như mật ong, gừng, hành tây,… một cách hiệu quả và an toàn!

Tẩy nốt ruồi bằng mật ong
Mật ong có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da, rất nhiều người đã biết đến. Tuy nhiên, một tác dụng khác mà ít người biết đến là khi kết hợp mật ong với dầu hạt lanh, hỗn hợp sẽ nhanh chóng loại bỏ nốt ruồi.


Mật ong ngoài làm đẹp da còn có khả năng tẩy nốt ruồi

>>> Xem thêm: Kem Sakura cua nhat

- Cách làm: Thoa hỗn hợp mật ong trộn với dầu hạt lanh lên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi trong 1 giờ, sau đó rửa sạch bằng nước nóng.

Trị nốt ruồi bằng táo mèo
Những quả táo mèo nhỏ, có vị chua nhưng là loại trái cây rất tốt để loại bỏ nốt ruồi. Lấy nước ép táo mèo và thoa vào nốt ruồi ít nhất 2 lần một ngày.

Bạn nên thực hiện phương pháp này hàng ngày cho đến khi các nốt ruồi được loại bỏ hết trong khoảng ba tuần. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng biến mất.

>>> Xem thêm: Kem Sakura cho da nhay cam

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dấm táo để loại bỏ nốt ruồi cũng là cực kỳ hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi bằng nước nóng. Sau khi để chúng khô tự nhiên, bạn thoa dấm táo lên các nốt ruồi bằng một tăm bông và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại động tác này mỗi ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất.

Tẩy nốt ruồi với gừng
- Lấy một miếng gừng nhỏ mang xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm.

- Bạn có thể lặp lại phương pháp này trong một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng.


Tẩy nốt ruồi bằng gừng hiệu quả, an toàn

>>> Xem thêm: Kem Sakura trị mụn

Loại nốt ruồi với nước ép hành tâyNước ép hành tây cũng là một phương pháp rất hiệu quả để "loại bỏ" những nốt ruồi đáng ghét.- Cách làm: Ép hành tây lấy nước, sau đó nhỏ 2-3 giọt vào các nốt ruồi. Nước ép hành tây sẽ dần dần giải tán melanin, màu nâu đen trên nốt ruồi và khiến chúng rụng đi. Làm theo cách này trong khoảng 3 tuần, bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể. Không chỉ giúp loại bỏ nốt ruồi, hành tây còn là một trong những biện pháp tự nhiên điều trị sẹo lồi rất hiệu quả.

Các chủ đề cùng chuyên mục: