Lông là một trong những cấu tạo đặc biệt của cơ thể con người. Một số người bận bịu chứng rậm lông hoặc những trường hợp mọc đuôi như em bé xíu ở Thái Lan gọi là hiện tượng "lại tổ". Nhưng khoa học nghiên cứu gần đây đối với những trường hợp phụ nữ rậm lông đều chứng mình rằng trên thân thể họ hình thành hóc môn nam giới nhiều hơn. bởi vậy, muốn đào thải hoặc gới hạn chứng rậm, ta phải ảnh hưởng trực tiếp vào những nguyên nhân này, bình thường, các mẹ các chị sẽ nhờ tới sự tương trợ của thực phẩm ăn uống hàng ngày giúp kiểm soát việc sản sinh hóc môn nam, gới hạn chứng rậm lông an toàn.

mà từ thời xa xưa, đàn bà đã biết dùng những thảo mộc thiên nhiên để loại bỏ lông một cách hiệu quả. Bí quyết tẩy lông cho da mịn màng, săn chắc từ người Dao đỏ vẫn khiến trần thế sau tê mê

Nhờ liệu trình tẩy lông rất dị từ lá bưởi khiến đàn bà Dao chiếm hữu làn da mịn màng, trắng hồng trẻ trung

Người Dao đỏ sống tản mác ở khắp các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, vòng vo năm sống trên núi cao và nhờ những phương thuốc bí truyền từ thảo mộc thiên nhiên, tắm dòng suối mát đầu nguồn nên làn da dẻ của người Dao đỏ cũng rất mịn màng, trắng hồng hào khiến chúng ta phải ganh tị.

Bí quyết tẩy lông rất dị từ lá bưởi của người DaoNgười đàn bà Kinh thường sử dụng lá bưởi, hoa bưởi, vỏ bưởi để nấu nước gội đầu cho mái tóc mượt mạ, đen lánh, tỏa hương thơm thiên nhiên, nhành hoa bưởi cũng đi vào những kí ức tình ái của những chàng trai, cô gái thôn quê một thuở.

Lá bưởi còn có chức năng giúp trị cảm hiệu quả. Lá bưởi, lá xương sông, lá bài bi liên hiệp cùng lá tre nấu nước để xông hơi, giải cảm. Và hôm nay, chúng ta lại biết thêm tính năng thế hệ của lá bưởi đó chính là tẩy lông trên thân thể.

Xem thêm: >>> Cách triệt lông nách hiệu quả

Cách thi triển:

Nguyên liệu: 1 năm lá bưởi, 1 bát tro bếp sạch sẽ, cuộn chỉ

Cách làm:

Bước 1: Lá bưởi rửa tinh khiết, để ráo nước hoặc phơi khô

Bước 2: Tro bếp sạch sẽ, mịn bỏ vào chảo đảo đều tay cho nóng, sau đó cho thêm nắm lá bưởi vào đảo đều tiếp khoảng 15 phút

Bước 3: Đổ hỗn tạp tro nóng ra mảnh vải, để nguội bớt để tránh gây phỏng làn da để thoa đều lên hai nách, đặc biệt là vùng da có nhiều lông cho tới khi tro nguội hẳn.

Bước 4: Lấy sợi chỉ lăn se đều trên vùng da nách, lông sẽ bị cuộn vào chỉ và bật ra khỏi nang lông.

Ngày nay, với những item công nghiệp đương đại, các mẹ các chị có thể chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm ăn nhập để giúp vùng làn da tẩy lông se mịn, mau chóng bình phục. mà người chơi biết, người xưa làm gì để có đôi nách dong dỏng mịn màng hay không?

Bí quyết đó chính là từ mỡ trăn đấy người chơi nhé!

Mỡ trăn giúp dưỡng ẩm cực tốt, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp lỗ nách lông se mịn, những sợi lông thế hệ mọc lên cũng dẻo quẹo hơn, dần theo thời kì, nó không đủ lực để có thể đâm xuyên qua lớp làn da săn chắc, lỗ nách lông gần như kín như bưng của game thủ đấy nhé! Nhờ thế, mỡ trăn có thể sử dụng làm mặt nạ tẩy lông hoàn hảo đấy bạn ạ!

Các chủ đề cùng chuyên mục: