Vùng kín là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của một người phụ nữ. Một vùng kín hồng hào, không đen, không thâm, không tím tái là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá cái “đẹp” của chị em. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều chị em bị Thâm vùng kín mà đặc biệt là những chị em đang trong giai đoạn mang thai. Hãy cùng chuyên mục Thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về vấn đề vùng kín bị thâm khi mang thai và biện pháp khắc phục nó nhé!

Thâm vùng kín khi mang thai


Để được làm mẹ của một em nhỏ, chị em phụ nữ phải trải qua thời kỳ 9 tháng 10 ngày mang thai gian khổ và khó khăn. Không chỉ phải chịu những cơn đau đớn, những mệt mỏi trong suốt quá trình mang thai mà chị em phụ nữ còn phải đối mặt với tình trạng vùng kín bị thay đổi một cách chóng mặt, mà nổi bật nhất trong đó là hiện tượng Thâm vùng kín.


Mang thai làm cho chị em lâm vào tình trạng Thâm vùng kín (Hình minh họa)

Quá trình mang thai một em bé làm cho cơ thể của một người phụ nữ có sự thay đổi tiết tố, dẫn tới tình trạng “cánh cửa” môi lớn cũng như “em nhỏ” môi bé bị thâm đen, đồng thời quá trình mang thai thường rất là đau đớn nên hiện tượng Thâm vùng kín cũng không phải lạ gì. Tuy nhiên, sau khi sinh nở xong, thì hầu như chị em nào cũng vẫn phải đối mặt với tình trạng Thâm vùng kín. Chính điều này đã làm cho vô số các bà mẹ sau sinh vô cùng lo lắng và bất an, làm cho những “cuộc yêu” của chị em với chồng mình không còn cảm giác hứng thú cũng như sự nồng nàn như thửa ban đầu.


Thâm vùng kín làm cho những “cuộc yêu” kém mặn nồng (Hình minh họa)

Biện pháp khắc phục Thâm vùng kín


Sau khi sinh nở xong, vùng kín của chị em vẫn thâm đen làm cho nhiều chị em “đứng ngồi không yên” và tìm hiểu các thông tin, các biện pháp làm cho vùng kín không còn thâm đen, trắng mịn trở lại.

Tuy nhiên những cách làm hồng vùng kín thông thường thì thường không mang lại kết quả như chị em mong muốn.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại đã cho ra đời phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II. Sự ra đời của phương pháp Thẩm mỹ vùng kín này đã đánh tan mọi nỗi lo lắng của chị em, để chị em không còn phải “chạy đôn, chạy đáo” tìm mọi biện pháp nhằm khắc phục tình trạng Thâm vùng kín của mình.


Công nghệ Petit Lady Action II giúp vùng kín hồng hào, săn chắc.
Mời chị em tham khảo thêm tại đây nhé Thâm vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: