Quý khách có bao giờ thắc mắc Răng sứ được sản xuất như thế nào? Người ta làm răng sứ như thế nào? Quy trình làm răng toàn sứ? Liệu chúng ta có nên bọc răng sứ không ? Hãy đi tìm hiểu nhé.

Khác với Răng Sứ Kim Loại được sản xuất bằng phương pháp đúc thủ công, răng toàn sứ của chúng tôi được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại bằng máy vi tính với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Xin giới thiệu với quý khách công nghệ sản xuất Răng Toàn Sứ cao cấp của chúng tôi:

Quét mẫu hàm thạch cao vào máy vi tính bằng máy Scan 3D:

Phần mềm thiết kế Ceramill Mind

Sau đó dữ liệu thiết kế được chuyển sang máy tiện (CAM) điều khiển bằng phần mềm vi tính, đảm bảo độ chính xác cao

Sườn sứ sau khi tiện sẽ được xử lý sơ bộ và cho vào nung trong máy nung sườn ở nhiệt độ cao trong suốt 12 giờ. Sở dĩ phải nung lâu như vậy là để cho khung sườn sứ có đủ độ cứng chắc, chịu lực nhai tốt nhất:

Sườn sứ sau khi nung ra và làm nguội sẽ được đắp phủ lớp sứ thẩm mỹ, giúp cho giá răng sứ có độ trong và màu sắc giống răng thật nhất (riêng trường hợp răng sứ nguyên khối Cercon HT cho răng hàm thì không cần bước này).
dap-su

Sau đó răng sứ được nung thêm 1 lần nữa, làm nguội, chỉnh sửa chi tiết hình thể răng và khớp cắn, và cuối cùng là nướng bóng hoàn thiện, sẵn sàng để lắp trên miệng.

Cùng với đó, nhờ vào phần mềm phân tích CAD/CAM 3D được bệnh viện nha khoa KIM ứng dụng có khả năng phân tích, đánh giá về màu sắc, kích thước, vị trí của răng cần bọc để từ đó mô phỏng ra hàng ngàn mẫu răng sứ giả định. Sau đó, đối chiếu, so sánh với răng thật để lựa chọn ra mẫu răng sứ phù hợp nhất, đảm bảo mặt dán sứ khi được gắn vào mặt răng trong một lần duy nhất, khít sát với răng thật, tránh trường hợp thay ra nhiều lần.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn Hạnh về việc có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ? Nếu bạn muốn nhanh chóng có lại hàm răng trắng sáng, nụ cười duyên dáng, tự tin khi giao tiếp hãy đến với bệnh viện nha khoa KIM. Bằng sự kết hợp giữa yếu tố chuyên môn, tay nghề của bác sĩ cùng các công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được một kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: