Vùng kín bị thâm đen là “căn bệnh” mà hầu như chị em nào cũng gặp phải, có thể do yếu tố bẩm sinh, quan hệ nhiều lần, hay vùng kín thâm đen sau sinh con… Việc này ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng phòng the nên nhiều chị em đã rủ rỉ tai nhau nhưng cách làm hồng vùng kín tại nhà, nhưng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Cách làm hồng vùng kín tại nhà bằng dầu dừa
Từ xưa đến nay, dầu dừa được biết đến là sản phẩm dưỡng ẩm, trị thâm, làm trắng da cực tốt… Vì thế, khi vùng kín bị thâm đen có rất nhiều chị em sử dụng dầu dừa để làm hồng hào “cô bé” trở lại.

Đầu tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch vùng kín, rồi thoa 1 lượng dầu dừa vừa phải lên da vùng kín và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút, cuối cùng bạn vệ sinh lại thật sạch sẽ là được.

* Lưu ý: Không để tinh dầu dừa dính vào bên trong cô bé nhé. Ngoài ra, cách làm hồng vùng kín tại nhà bằng dầu dừa có thể gây kích thích mọc lông nhanh, nên bạn hãy thận trọng trước khi sử dụng nhé!

Cách làm hồng vùng kín tại nhà bằng sữa tươiSữa tươi là nguyên liệu chuyên làm đẹp, trắng da toàn thân hiệu quả được nhiều chị em sử dụng, và vùng kín cũng không ngoại lệ. Cách làm hồng vùng kín tại nhà bằng sữa tươi được thực hiện như sau: Lấy 1 lượng vừa đủ sữa tươi không đường cho vào bát sách, trộn đều với vài giọt tinh dầu cam. Sau đó bạn bôi lên và massage vùng kín nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút.

Xem thêm: Trị thâm vùng kín => Rất là hữu ích nhé!

Cách làm hồng vùng kín tại nhà bằng nghệ


Nghệ có thể thổi bay sẹo thâm, kích da trắng hồng mịn màng nhanh nên khi áp dụng với vùng kín cũng đem lại hiệu quả nhất định. Phương pháp này thực hiện như sau: lấy 1 thìa bột nghệ nguyên chất trộn cùng với 1 thìa dầu oliu, 1 thìa nước cốt chanh vào trộn đều. Sau đó, vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ và đắp hỗn hợp này lên và tuyệt đối không để hỗn hợp dính vào trong cô bé vì chúng có axit chanh tươi có thể gây xót khó chịu. Đắp trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh vùng kín thật sạch.


Cách làm hồng vùng kín tại nhà có thực sự hiệu quả? Câu trả lời tại đây Cách làm hồng vùng kín tại nhà

Các chủ đề cùng chuyên mục: