Vùng kín của một người phụ nữ đa phần đều rất đẹp từ khi chị em được sinh ra nhưng khi chị em lớn lên, đặc biệt là sau khi chị em sinh con thì vùng kín của chị em bị chảy nhão, bị giãn rộng, bị xuống dốc như một “chiếc xe không phanh” làm cho quan hệ vợ chồng không còn khoái cảm như ban đầu. Vậy làm thế nào để se khít vùng kín là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Nắm bắt được điều đó nên chuyên mục Thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Se khít vùng kín
nói riêng và những vấn đề khác của vùng kín sau sinh làm cho nhiều chị em lo lắng, “đứng ngồi không yên”. Vậy những cách nào có thể giúp chị em khắc phục tình trạng giãn rộng vùng kín, cách se khít vùng kín nào là hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
Se khít vùng kín bằng cách xông hơi vùng kín

Xông hơi vùng kín là một là cách làm se khít vùng kín hay thu hẹp vùng kín mà ông bà chúng ta ngày xưa hay áp dụng. Nguyên liệu dùng để xông hơi vùng kín thường là các thảo dược từ thiên nhiên như lá trầu, quế, tía tô, bạc hà…bởi những nguyên liệu này chứa rất nhiều chất tốt có tác dụng giảm sưng, giảm đau, kích thích hoạt động của các tuyến mồ hôi và giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.


Xông hơi vùng kín bằng các thảo dược được ông bà thời xưa sử dụng như một cách làm se khít vùng kín (Hình minh họa)

Xem thêm: Trị thâm vùng kín an toàn hiệu quả cao.

Khi tiến hành se khít vùng kín bằng cách xông hơi, chị em chỉ cần tìm những thảo dược mà mình mong muốn sau đó bỏ thảo dược đó vào nồi, đổ nước cho ngập tràn thảo dược rồi đun sôi. Sau khi nồi thảo dược được đun sôi thì chị em lấy một chiếc chăn bông hay tấm vải gì đó có chất liệu dày xíu trùm toàn thân của chị em và tiến hành xông hơi, hay chị em chỉ cần bỏ nồi thảo dược đã được đun sôi dưới một chiếc ghế có lỗ và chị em ngồi trên chiếc ghế đó là chị em đã có thể dễ dàng xông hơi vùng kín cho mình.

Se khít vùng kín bằng các loại thuốc và tinh dầu

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc và tinh dầu được quảng cáo là giúp se khít vùng kín một cách hiệu quả được bán tràn lan trên thị trường. Các loại thuốc này có thể là ở dạng viên để uống, ở dạng tinh dầu hay dạng kem để bôi.


Thuốc và tinh dầu cũng được xem là một cách giúp se khít vùng kín (Hình minh họa)

Đối với các loại thuốc và tinh dầu dùng se khít vùng kín sau sinh này, chị em chỉ cần uống và bôi theo hướng dẫn của các nhà thuốc hay đọc tờ hướng dẫn có trong các hộp thuốc. Cách này khá đơn giản và được nhiều chị em lựa chọn bởi chị em có tâm lý rằng “đã là thuốc thì không chữa được bệnh này thì cũng chữa được bệnh khác”.

Se khít vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady A
ction II => Mời các bạn xem thêm tại đây nhé Se khít vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: