Vùng kín bị thâm đen làm nhiều chị em lo lắng và mất tự tin khi đối diện với người đàn ông của mình. Khi vùng kín bị thâm đen thì chị em nào cũng biết vì chỉ cần nhìn là nhận ra ngay nhưng có lẽ không hiếm các chị em không biết nguyên nhân tại sao vùng kín bị thâm đen. Vậy nếu chị em nào còn chưa biết nguyên nhân làm cho vùng kín của chị em lâm vào tình trạng thâm đen và cách khắc phục nó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới nhé!

Tại sao vùng kín bị thâm đen?


Vùng kín bị thâm đen là do tổ hợp của rất nhiều lý do khác nhau nhưng có 3 lý do nổi trội để trả lời cho câu hỏi Tại sao vùng kín bị thâm đen:
  • Vùng kín bị thâm đen do mang thai và sinh nở
Sinh nở được xem là lý do đầu tiên trong 3 lý do chính để trả lời cho câu hỏi Tại sao vùng kín bị thâm đen.


Tại sao vùng kín bị thâm đen (Hình minh họa)

Trong thời kỳ mang thai và đặc biệt là sau khi sinh, vùng kín của chị em thường bị thâm đen bởi những thay đổi những sắc tố trong cơ thể, sự biến động hàm lượng của những hormone như estrogen, progesterone đã gây nên sự xáo động và khiến cơ thể chị em sản xuất nhiều sắc tố melanin hơn. Điều này làm cho không chỉ riêng vùng kín mà ngay cả những vùng khác trên cơ thể như núm vú, quầng vú cũng chịu chung “cảnh ngộ” bị thâm đen.
  • Vùng kín bị thâm đen do bẩm sinh hoặc di truyền
Vùng kín bị thâm đen do bẩm sinh hoặc do yếu tố di truyền được xem là lý do thứ hai để trả lời cho câu hỏi Tại sao vùng kín bị thâm đen.


Tại sao vùng kín bị thâm đen (Hình minh họa)

Xem thêm: Trị thâm vùng kín an toàn hiệu quả cao.

Nhiều chị em phụ nữ không may mắn mà từ khi sinh ra đã “có sẵn” một vùng kín bị thâm đen, trông rất mất thẩm mỹ. Lý do cho chuyện này là do nhiều chị em trong cơ thể đã có quy định sẵn những sắc tố cho “cô bé” nên vùng kín bị thâm đen, số còn lại là do di truyền từ mẹ sang con. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì nếu như người mẹ có một vùng kín bị thâm đen thì việc di truyền sang cho đời con cháu cũng chiếm tỷ lệ rất cao.
  • Vùng kín bị thâm đen do “quan hệ” với tần suất quá dày
Việc “quan hệ” với tần suất quá dày được xem là lý do thứ ba để trả lời cho câu hỏi Tại sao vùng kín bị thâm đen.


Tại sao vùng kín bị thâm đen (Hình minh họa)

Việc “quan hệ” giữa vợ và chồng, giữa nam và nữ là điều mà không ai có thể kiểm soát hay cấm đoán các chị em. Tuy nhiên nếu như chị em “quan hệ” với tần suất quá nhiều trong một ngày hay một tháng, thậm chí là một năm thì sẽ gây ra hậu quả “khôn lường” cho vùng kín của chị em đấy nhé. Khi chị em quan hệ với tần suất quá nhiều thì vùng âm đạo của chị em sẽ bị một lực ma sát rất lớn làm cho các mô trong âm đạo bị tổn thương, gây ra tình trạng nhão rộng cũng như thâm đen vùng kín.

Như vậy, thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì chị em có thể tìm ra được lý do Tại sao vùng kín bị thâm đen. Bây giờ chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu biện pháp khắc phục tình trạng vùng kín bị thâm đen nhé!

Biện pháp khắc phục những lý do khiến Tại sao vùng kín bị thâm đen

Vùng kín bị thâm đen thì có rất nhiều cách khắc phục như sử dụng các loại thuốc chuyên dụng, các loại thảo dược, các nguyên liệu từ tự nhiên. Tuy nhiên nếu sử dụng những biện pháp trên thì chị em sẽ phải “chờ đợi trong mỏi mòn” hay chịu những biến chứng mà chả ai biết trước được. Nên để chị em không phải mất thì giờ với những biện pháp đó.

Chúng tôi xin giới thiệu cho chị em một biện pháp làm cho vùng kín bị thâm đen của chị em hồng hào trở lại một cách nhanh chóng đó chính là biện pháp thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II.


Công nghệ Petit Lady Action II giúp khắc phục tình trạng vùng kín bị thâm đen một cách nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo thêm tại đây nhé tại sao vùng kín bị thâm đen

Các chủ đề cùng chuyên mục: