Âm đạo giãn rộng do tuổi tác, quan hệ tình dục quá độ, đặc biệt là sau sinh không chỉ khiến chị em tự ti không dám mặc bikini, mà còn ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục, mất hưng phấn chuyện chăn gối. Để “chữa cháy” tình trạng này, hãy áp dụng ngay những bài tập thu nhỏ vùng kín hiệu quả và tìm hiểu thêm một số phương pháp thu hẹp vùng kín dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một đời sống chăn gối thăng hoa, viên mãn!

Kegel- bài tập thu nhỏ vùng kín phổ biến nhất


Kegel được nhiều người cho là bài tập có tác dụng lớn trong việc làm săn chắc cơ âm đạo và cơ xương chậu, ngăn ngừa tình trạng tiểu không tự chủ và giúp âm đạo se khít hơn. Trước khi tập Kegel, bạn phải xác định chính xác vị trí cơ vùng chậu. Sau đó lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo và kẹp lấy ngón tay bằng cách cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ cảm nhận được âm đạo của mình đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng các cơ.Hãy co cơ rồi thả lỏng âm đạo như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần. Kegel có nhiều bài tập khác nhau, bạn có tìm hiểu thêm và nhìn hình minh họa để thực hiện dễ dàng hơn.

Bài tập thu nhỏ vùng kín bằng YogaTập luyện yoga là bài tập rèn luyện sức khỏe rất tốt và cũng một trong những cách hiệu quả giúp vùng kín khỏe mạnh và săn chắc. Các bài tập thu nhỏ vùng kín bằng Yoga có tác động mạnh lên cơ sàn chậu và tăng cường cơ bắp cho sàn khung xương chậu. Tư thế cây cầu và tư thế đứa trẻ rất tốt cho các cơ bắp vùng chậu.

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín hiệu quả nhất

Bài tập thu nhỏ vùng kín- ngồi xổm


Với phương pháp này, vùng kín của bạn sẽ được thu hẹp một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn thực hiện bằng cách giữ chân rộng bằng vai, lưng thẳng, đầu gối uốn cong và hạ thấp thân mình xuống giống như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế, đồng thời giữ cho đùi và cẳng chân vuông góc với nhau.Nếu bạn chưa quen có thể bắt đầu với một chiếc ghế. Đầu tiên, bạn ngồi hoàn toàn lên ghế và đứng dậy. Tiếp theo, bạn tập để có thể không chạm vào ghế cho đến khi có thể đứng được ở tư thế ngồi xổm.

Phương pháp hiệu quả hơn những bài tập thu nhỏ vùng kín

* Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Đây là một trong những phương pháp đem lại kết quả vượt trội nhất ở thời điểm hiện tại. Các bác sĩ sẽ tiến hành nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại, vừa có tác dụng se khít, thu hẹp; lại vừa tăng lực cơ thành âm đạo, hỗ trợ các mô xung quanh để đảm bảo âm đạo trở vị trí, kích thước như ban đầu. Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn khắc phục triệt để tình trạng môi lớn, môi bé giãn rộng, chảy nhão.

Để ca phẫu thuật đạt hiểu quả cao nhất, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao và công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

* Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Đây được cho là phương pháp thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện nay và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chị em khi ngại dao kéo, và không có thời gian để thực hiện các bài tập thu nhỏ vùng kín.

Như vậy phương pháp này là gì? Thực hiện như thế nào?
Mời các bạn xem tại đây nhé Bài tập thu nhỏ vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: