Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại thuốc được quảng cáo trị thâm, làm hồng vùng kín rất siêu tốc với muôn vàn mẫu mã, hình dạng khác nhau khiến chị em đổ xô đi mua dù vẫn lo lắng liệu thuốc trị thâm vùng kín đó có an toàn hay không. Vậy những loại thuốc trị thâm này liệu có thần kỳ thật hay không?

Có nên mua thuốc trị thâm vùng kín?

Bị thâm vùng kín khiến chị em lo lắng đến cuộc sống giường chiếu sẽ bị ảnh hưởng nên khi bắt gặp những lời quảng cáo thuốc trị thâm vùng kín hiệu quả sau mấy ngày, mấy tuần điều trị thường sẽ nảy sinh tâm lý mua về “dùng thử”. Có rất nhiều loại thuốc giá rẻ, không mẫu mã, thương hiệu, mà chỉ mang danh “thuốc gia truyền” khiến chị em vẫn tin tưởng và “liều” một phen. Hên thì không sao, xui thì có sao như: mẩn ngứa, phỏng rộp, đau rát, viêm nhiễm vùng kín… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý.

Có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ đã phải gặp bác sĩ phụ khoa để thăm khám và khi nghe bác sĩ “cảnh tỉnh” mới ngộ ra. Vì vậy, để đảm bảo cho vùng nhạy cảm an toàn, bạn không nên mua các loại thuốc “nhan nhản” trên thị trường mà không rõ xuất sứ. Để cẩn thận hơn, bạn nên đi kiểm tra thành phẫn thuốc để tránh những hậu quả đáng tiếc.


Xem thêm: vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp


Phương pháp làm hồng vùng kín hiệu quả hơn thuốc trị thâm vùng kín


Ngày nay, sự ra đời của những máy móc, công nghệ cao chính là biện pháp hiệu quả nhất giúp chị em đập tan nỗi lo vùng kín bị thâm đen. Đặc biệt, đó là sự xuất hiện của máy trẻ hóa vùng kín Laser Petit Lady Action II công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia tiên tiến.


Với công nghệ này, chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút, không đau, không phẫu thuật và có thể quan hệ trở lại sau 24 tiếng nên rất tiện để chị em sắp xếp thời gian, công việc.


Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít bệnh viện,thẩm mỹ viện đầu tư máy trẻ hóa Laser Petit Lady Action II, trong đó có Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ cao này, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nên các ca thẩm mỹ làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện diễn ra an toàn, hiệu quả cao.


Nếu bạn đang lo lắng về việc vùng kín của mình bị thâm đen mà không tìm ra cách chữa trị thì hãy tham khảo tại đây nhé thuốc trị thâm vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: