Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật là một trong những ưu tiên hàng đầu của chị em khi quyết định “tân trang” lại vùng kín của mình. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật.Vì sao nên trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật- Nên trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật vì nếu chị em áp dụng phương pháp phẫu thuật thì sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. - Phẫu thuật để trẻ hóa vùng kín chỉ có tác dụng thu nhỏ lại cửa mình và bên trong ống âm hộ. Không có tác dụng làm hồng vùng kín. Trong khi chị em đều biết, vùng kín thâm đen ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và cảm xúc ban đầu trong khi quan hệ.- Sẽ rất đau sau khi phẫu thuật trẻ hóa vùng kín. Nếu cơ địa lành vết thương nhanh thì sẽ phải chịu đau trong ít nhất trong vòng 7 ngày. Nếu không thì sẽ phải chịu đau thời gian nhiều hơn.- Nguy cơ chảy máu, đứt chỉ sau phẫu thuật trẻ hóa vùng kín thấy rõ vì trong phẫu thuật các bác sỹ đã cắt những da, mô thừa và sau đó khâu lại.


- Phải kiêng quan hệ ít nhất 2 tháng sau khi phẫu thuật. Sẽ thật là khó khăn với những vợ chồng có tình cảm nồng nàn. Và nếu chẳng may chị em không kiêng được thì nguy cơ đau rát và chảy máu sau quan hệ sẽ rất nguy hiểm.

Những ưu điểm của trẻ hóa vùng kín không phẫu thuậtMời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: vùng kín bị thâmTrẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay khắc phục tất cả những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trước kia. Ngoài ra, công nghệ mới này còn bổ sung nhiều ưu điểm vượt trội khác.

- Làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng và lâu dài thông qua việc kích thích sản sinh các collagen mới vùng âm hộ.


- Sử dụng quang nhiệt để làm săn chắc âm hộ thay vì cắt bỏ và khâu vá lại như phương pháp phẫu thuật.


- Không cần nghỉ dưỡng, theo dõi y tế sau khi trẻ hóa vùng kín- Kiêng quan hệ trong thời gian cực ngắn chỉ 24 giờ sau đó- Tăng tiết nhờn âm hộ chống “khô hạn” trong khi quan hệ- Ngăn ngừa những viêm nhiễm phụ khoa do vùng kín quá rộng gây ra

Đây là những ưu điểm bổ sung vượt trội được liệt kê của Petit Lady Action II – công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật được chuyển giao từ Hoa Kỳ cho những thẩm mỹ viện hàng đầu của các quốc gia trên toàn thế giới.Chị em nên đi trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật sớm vì..


Mời chị em xem tiếp tại đây Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

Các chủ đề cùng chuyên mục: