Chào Bác sĩ. Em tên là Huyền Trang, năm nay em 28 tuổi nhưng do từng sinh em bé nên vùng kín của em bị rách và giãn rộng khá nhiều. Em đang có ý định đi may vùng kín của mình nhưng em là người rất sợ đau và cũng không có điều kiện tài chính dư giả cho lắm. Vậy nên Bác sĩ có thể cho em hỏi may thẩm mỹ vùng kín có đau không và may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền không ạ? Em xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều (Huyền Trang, Tây Ninh).

Huyền Trang thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là may thẩm mỹ vùng kín có đau không và may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một vài thông tin về may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền


Vùng kín của chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã trải qua thời kỳ mang thai và sinh con thì thường bị rách, bị giãn rộng rất nhiều, làm cho chị em cũng như người đàn ông của chị em mất dần khoái cảm tình dục và sự nồng cháy trong mỗi “cuộc yêu”.

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín hiệu quả cao


May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền (Hình minh họa)

Trước đây, khi gặp phải trường hợp này thì các chị em thường phải tiến hành may lại vùng kín để có một vùng kín đỡ giãn rộng hơn. Tuy nhiên phương pháp may vùng kín nó chỉ làm thu hẹp phần nào phần âm đạo bị giãn rộng bên ngoài của chị em mà không thể thu hẹp được phần bên trong âm đạo, đồng thời phương pháp may vùng kín sẽ khiến cho chị em chịu khá là nhiều đau đớn và sau khi may xong thì chị em phải kiêng quan hệ trong một thời gian khá dài.

Nhưng hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II đã ra đời và giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của phương pháp may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền. Với công nghệ Petit Lady Action II, vùng kín bị rách, bị giãn rộng của chị em sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng và toàn diện từ trong ra ngoài mà không gây ra cho chịem bất kỳ một đau đớn hay tổn thương, chảy máu nào.

Công nghệ thu hẹp vùng kín Petit Lady Action II cũng cho phép các bác sĩ thực hiện thu nhỏ vùng kín cho chị em mà không cần phải thông qua quá trình phẫu thuật, giúp các chị em phòng ngừa các bệnh phụ khoa khác của vùng kín mà hiệu quả thì rất là dài lâu. Sau khi thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II thì chị em không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 24h sau điều trị chứ không phải chờ đợi cả hàng tháng như phương pháp may thẩm mỹ vùng kín mà trước đây chị em hay sử dụng.


May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng => Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

Các chủ đề cùng chuyên mục: