Vùng kín là bộ phận có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Sở hữu một vùng kín trắng hồng, không một vết thâm đen là ước muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên theo thời gian cũng như nhiều nguyên nhân khác mà vùng kín của chị em sẽ không còn được trắng hồng, căng mịn như xưa. Vậy làm thế nào để vùng kín không bị thâm. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu qua bài viết dưới.

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm? Làm thế nào để làm hồng vùng kín? Không phải là câu hỏi của riêng một chị em nào mà là nỗi niềm băn khoăn và trăn trở của nhiều chị em. Để giúp cho vùng kín của chị em tránh được những vết thâm đen không đáng có. Chị em cần áp dụng những biện pháp sau:

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm từ cách ăn mặc

Cách ăn mặc là một nhân tố quan trọng giúp giữ gìn sự trắng hồng của vùng kín. Để cách ăn mặc không ảnh hưởng quá nhiều tới vùng kín của chị em thì chị em cần mặc những bộ quần áo thoải mái, tránh những quần áo bó sát người, những quần áo không thoáng khí. Khi chọn quần lót thì phải chọn những quần lót được làm từ những chất liệu mềm mịn, thông thoáng, để cho vùng kín có thể thoát mồ hôi. Tránh mặc những quần lót có chất vải thô, không thông thoáng, làm cho mồ hôi đọng lại trong âm đạo và gây ra mùi khó chịu.


Làm thế nào để vùng kín không bị thâm (Hình minh hoạ)

Đồng thời, chị em tuyệt đối không được mặc quần áo ướt nhé. Nếu như trường hợp quần lót của chị em bị ướt hoặc bị dính mồ hôi nhiều thì chị em nên thay một cái quần lót mới nhé. Bởi quần lót ướt có thể làm cho vùng kín của chị em bị ẩm ướt, bị nhiễm khuẩn và sạm đen.

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm từ cách vệ sinh vùng kín hằng ngày

Vệ sinh vùng kín hằng ngày là một trong những cách để trả lời cho câu hỏi làm thế nào vùng kín không bị thâm của các chị em. Để vùng kín không kín luôn được sạch sẽ hồng hào thì chị em cần phải vệ sinh vùng kín hằng ngày bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Chị em nên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh không gây kích ứng da và an toàn.

Click xem để biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp


Làm thế nào để vùng kín không bị thâm (Hình minh họa)

Đồng thời sau khi đại tiện hoặc tiểu tiểu tiện thì chị em cũng cần sử dụng những loại giấy sạch lau khô vùng kín. Những loại giấy này phải là những loại giấy không mùi, không thuốc nhuộm để tránh bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, trong những ngày “đèn đỏ” chị em cần tiến hành thay băng một cách sạch sẽ và thường xuyên. Thường thì cách 4 tiếng chị em nên thay băng một lần và chị em cũng nên lựa chọn những loại băng chất lượng, dễ thấm hút để tránh tình trạng ứ động làm cho vùng kín nhiễm khuẩn và thâm đen.

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm từ cách ăn uống
Như vậy thì cách ăn uống như thế là hợp lý để vùng kín không bị thâm? Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé Làm thế nào để vùng kín không bị thâm

Các chủ đề cùng chuyên mục: