Cách trị vùng kín bị thâm hiệu quả? Không một chị em nào mong muốn vùng kín của mình bị thâm đen. Nhưng quy luật lão hóa của tự nhiên thì khó lòng tránh khỏi. Vì vậy các các trị vùng kín bị thâm hiệu quả được đông đảo chị em bàn tán xôn xao.Dừng ngay những thói quen khiến vùng kín bị thâm nặng hơn

Vùng kín bị thâm là điều khó tránh khỏi do quy luật lão hóa, tuy nhiên chị em chúng mình có thể ngăn ngừa vùng này bị thâm đen nặng hơn bằng những thói quen đơn giản nhưng rất hữu ích.
  • Vệ sinh vùng kín hằng ngày bằng dung dịch riêng cho vùng kín
  • Dùng quần lót sạch, thông thoáng và thay đổi chúng thường xuyên
  • Ăn uống với nhiều loại rau và trái cây giàu vitamin A, C, E như: súp lơ xanh, rau chân vịt, giá đỗ, cherry, dâu tây, bơ,…
  • Duy trì lối sống lành mạnh: ăn, ngủ, nghỉ, hoạt động thể dục điều độ
  • Giữ tình thần thoải mái, vui tươi để cơ thể sản sinh ra các hormone Oxytocin – hormone hạnh phúc.
Click xem để biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp


Chị em nhớ tập thể dục điều độ

Những thói quen này không chỉ có ích trong việc ngăn chặn vùng kín thâm đen nặng hơn mà còn cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của chị em nữa. Vì vậy, đừng nên bỏ qua nhé kẻo vùng kín và các vùng da khác trên cơ thể sẽ bị lão hóa nhanh hơn đấy.

Cách trị vùng kín bị thâm hiệu quả nhất

Một khi vùng kín đã bị thâm thì các cách đã kể trên chỉ ngăn chặn vùng kín đỡ thâm hơn mà thôi. Còn nếu chị em muốn vùng kín hồng hào, không còn vết thâm nào trở lại thì bắt buộc phải áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại trong trị thâm vùng kín tại các thẩm mỹ viện.


Bác sỹ đang trị thâm vùng kín bằng Petit Lady Action II (bên phải là mô hình minh họa)

Công nghệ Petit Laday Action II là liệu pháp trị thâm vùng kín mới nhất đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện cao cấp hiện nay trên toàn thế giới và Việt Nam. Đây là một công nghệ được các bác sỹ chuyên khoa trên thế giới đánh giá rất cao về việc trị thâm, làm hồng, se khít âm đạo của chị em, đặc biệt là chị em ngoài tuổi 30, sau sinh nở.


Mời các bạn xem những hình ảnh vùng kín trắng hồng sau khi đã được trị thâm tại đây nhé Cách trị vùng kín bị thâm

Các chủ đề cùng chuyên mục: