Phẫu thuật vùng kín phụ nữ không phải là cách duy nhất để thu nhỏ âm đạo, duy trì đời sống tình dục mặn nồng. Công nghệ y học hiện đã cải tiến một phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật vô cùng hiệu quả trong làm đẹp và se khít âm đạo.


Phẫu thuật vùng kín phụ nữ có nguy hiểm không

Trước kia phẫu thuật vùng kín phụ nữ có khá nhiều nguy hiểm do các thiết bị y tế, trang thiết bị khử trùng chưa hoàn hảo. Thêm vào đó vùng kín phụ nữ rất nhạy cảm nên càng dễ gây các biến chứng và hậu quả khó lường hơn phẫu thuật các vùng khác.

Ngày nay, y học ngày càng tiến bộ, phẫu thuật vùng kín phụ nữ đã an toàn hơn rất nhiều và chúng được coi là một tiểu phẫu đơn giản với các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao. Tuy nhiên, do là phẫu thuật, bắt buộc phải đụng đến dao kéo, thuốc gây tê nên không thể tránh khỏi những nguy hiểm, hay còn gọi là di chứng sau phẫu thuật vùng kín phụ nữ.

- Bị đau nhiều tháng sau khi phẫu thuật. Với cơ địa bình thường của chị em thì sau khoảng 1 – 2 tuần phẫu thuật vùng kín sẽ hết đau. Tuy nhiên với 1 số cơ địa khó lành vết thương thì chị em có thể bị đau nhiều tháng sau khi phẫu thuật và tất nhiên cũng phải kiêng quan hệ chừng đó thời gian cũng như tái khám nhiều lần sau đó gây rất nhiều phiền toái cho chị em cũng như chồng hay người thân đi cùng. Nếu cơ địa bình thường thì có thể quan hệ sau 2 tháng phẫu thuật vùng kín.

Xem thêm: Cách Làm trắng vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên


Bị đau vùng kín là không thể tránh khỏi sau khi phẫu thuật

- Nguy cơ bị chảy máu và rách vết khâu phẫu thuật. Trường hợp này có 2 nguyên nhân: do tay nghề bác sỹ yếu hoặc do chị em có thể đã vận động hơi mạnh vùng này (có thể do hắt hơi chẳng hạn).

- Nguy cơ vùng kín quá nhỏ sau khi phẫu thuật gây khó khăn, đau rát cho chị em trong khi quan hệ.

- Nguy cơ lớn nhất đó là mất cảm giác ở vùng kín sau phẫu thuật. Trường hợp này tuy hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra nếu chẳng may bác sỹ đụng chạm đến những dây thần kinh cảm giác ở khau vực này.

Biện pháp thay thế cho phẫu thuật vùng kín phụ nữ. Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé phẫu thuật vùng kín phụ nữ

Các chủ đề cùng chuyên mục: