Là một người phụ nữ hiện đại, biết cách giữ lửa hạnh phúc gia đình thì một điều không thể bỏ qua đó là chăm lo đến đồi sống chăn gối của 2 vợ chồng. Vì vậy, ngày nay chị em đã chủ động hơn rất nhiều trong việc sửa sang lại vùng kín, nhất là tẩy thâm vùng kín. Bạn đã có trong tay bí quyết những cách tẩy thâm vùng kín hiệu quả chưa. Chưa thì hãy đọc bài viết này nhé!

Tẩy thâm vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên


Tẩy thâm vùng kín bằng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như đu đủ chín, dầu dừa, sữa tươi, chanh tươi, cam, mật ong… được nhiều chị em lựa chọn vì dễ kiếm, dễ thực hiện, ít kinh phí.

Các nguyên liệu tự nhiên trên thường được sử dụng trong việc làm đẹp da rất nhiều, nên da vùng kín cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chị em nên lưu ý, những vùng da nhạy cảm bị thâm đen như: nách, ngực, vùng kín thường rất khó chữa trị, nhất là những ai bị thâm bẩm sinh.

Việc tẩy thâm vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ chữa thâm tạm thời trên bề mặt da chứ không thể trị thâm dứt điểm vì các hắc sắc tố da gây sạm màu vẫn tồn tại ở sâu bên trong.

Xem thêm để biết: Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm và phương pháp điều trị

Tẩy thâm vùng kín bằng kem, gel

Nhiều chị em nghĩ rằng sử dụng kem, gel có thể dưỡng trắng da mặt, toàn thân nên vùng kín cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, da vùng kín rất nhạy cảm, thâm đen thường khó chữa và có thể dị ứng với một số loại kem, gel gây ra hiện tượng mẩn ngứa, bóng đỏ.Đặc biệt là khi trên thị trường nhan nhản các loại kem, gel đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu khác nhau. Những loại được quảng cáo có công dụng tẩy thâm vùng kín siêu tốc này không rõ công dụng đến đâu nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da.

Không ít trường hợp chị em bị dị ứng do sử dụng kem, gel làm hồng vùng kín phải đến các bệnh viện, cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị. Các bác sĩ, chuyên gia thường khuyên chị em không nên sử dụng kem, gel để làm hồng vùng kín, nhất là những loại chưa rõ xuất sứ, thương hiệu.

Tẩy thâm vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Nguyên nhân khiến da vùng kín bị thâm chủ yếu là do sắc tố da melanin tăng trưởng vượt mức khiến vùng da này thâm sạm. Vì vậy, chỉ khi có sự tác động của máy móc mới có thể loại bỏ tận sâu bên trong những hắc sắc tố này.

Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé Tẩy thâm vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: