Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa chỉ trong chớp mắt. Bạn đã thử chưa? Dầu dừa gồm những thành phần nào mà có thể trị thâm vùng kín và cách áp dụng thế nào cho hiệu quả.Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa có tốt không


Dầu dừa ở Việt Nam được ví như dầu ô liu ở các nước châu Âu với nhiều công dụng làm đẹp khác nhau. Xưa kia, dầu dừa nổi tiếng về việc làm mượt tóc thì ngày nay dầu dừa còn nổi tiếng với rất nhiều công dụng thêm như: làm đẹp da, làm dày lông mi, trị rạn da, nứt gót chân,… và thậm chí cả giảm cân. Hiện nay thì có thêm cả thông tin trị thâm vùng kín, làm hồng vùng kín bằng dầu dừa làm chị em xôn xao nữa.

Vậy thực tế trị thâm vùng kín bằng dầu dừa như thế nào? Mỗi ngày khi tắm, bạn sẽ lấy 1 ít dầu dừa xoa lên vùng kín, massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút sau đó thì tắm như bình thường. Do trong dầu dừa có nhiều dưỡng chất làm đẹp da, giữ độ ẩm cho da nên sẽ làm cho da vùng kín dần trở lên tươi sáng, trị thâm vùng kín.

Thực tế, công dụng làm mượt tóc, đẹp da của dầu dừa đã được nhiều chị em chứng minh nhưng với việc trị thâm vùng kín thì quả thực rất mơ hồ. Đa số chị em sử dụng trị thâm vùng kín bằng dầu dừa là do “tính chất bắc cầu”, làm đẹp da mặt thì sẽ làm đẹp da vùng kín luôn.

Xem thêm để biết: Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm và phương pháp điều trị


Vùng kín hồng hào là xúc tác cho việc yêu thêm tuyệt vời

Chị Hồng Liên (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ về trải nghiệm trị thâm vùng kín bằng dầu dừa của mình trên facebook: “Mình đọc thấy thông tin trị thâm vùng kín bằng dầu dừa thì cũng thấy ham lắm. Sẵn còn chai dầu dừa bôi để tránh rạn da bụng khi mang bầu mình đem ra áp dụng ngay. Ngày nào cũng bôi dầu dừa vào vùng kín khoảng 10 phút.

Nhưng đợi mãi tới 1 tháng thì mới thấy vùng da này trắng lên chút ít, dùng tiếp thì cũng không trắng hồng hào như trên báo nói được đâu. Còn nếu ngừng không dùng là bị thâm đen trở lại. Vậy nên chị em nào kiên trì thì cứ áp dụng cách này nhé. Còn không thì đến thẩm mỹ viện để bác sỹ làm cho nhanh gọn.”

Thẩm mỹ viện đang áp dụng biện pháp trị thâm vùng kín nào?

Mời các bạn tham khảo tại đây nhé Trị thâm vùng kín bằng dầu dừa

Các chủ đề cùng chuyên mục: