Vùng kín của chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em phụ nữ sau sinh thường bộc lộ những dấu hiệu của sự thâm đen, môi lớn cũng như môi bé xuống sắc trầm trọng. Điều này làm cho không ít bà mẹ tự ti và lo lắng. Sự tự ti và lo lắng đã khiến các bà mẹ tìm đến với những biện pháp giúp tân trang lại vùng kín hồng hào cho mình mà kem làm trắng vùng kín là một trong số những biện pháp đó.

Khái niệm và cơ chế hoạt động của kem làm trắng vùng kín


Kem làm trắng vùng kín là một loại kem được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường nhằm giúp chị em phụ nữ lấy lại một vùng kín trắng hồng tự nhiên một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.


Kem làm trắng vùng kín (Hình minh họa)

Khi thoa kem làm trắng vùng kín vào vùng kín bị thâm đen, kem này sẽ ngấm vào da và tẩy bong lớp sừng xấu xí sạm đen bên ngoài đồng thời kích thích lưu thông máu, phá vỡ các sắc tố làm vùng kín bị đen giúp vùng kín trắng hồng một cách nhanh chóng.

Xem thêm để biết: Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm và phương pháp điều trị

Những lưu ý khi sử dụng kem làm trắng vùng kín

- Mặc dù được quảng bá với những lời lẽ gây “cảm động lòng người” nhưng hiệu quả của kem làm trắng vùng kín đối với “cô bé” của chị em thì chưa được tổ chức hay khoa học nào chứng minh nên khi nhìn thấy những lời quảng cáo hoa mỹ thì chị em cũng đừng tin ngay nhé.

- Kem làm trắng vùng kín hiện nay được bán tràn lan trên thị trường với đầy đủ các nhãn hiệu, chủng loại cũng như kiểu dáng khác nhau. Do vậy, nếu chị em nào có nhu cầu muốn mua kem làm trắng vùng kín thì nên tìm hiểu thật kỹ về nhãn hiệu, nhà sản xuất, hạn sử dụng và tác dụng chính của nó. Tránh phải trường hợp mua phải hàng giả, hàng đểu, hàng kém chất lượng.


Kem làm trắng vùng kín được bán tràn lan trên thị trường (Hình minh họa)

- Chị em đặc biệt không nên mua về những kem làm trắng cấp tốc bởi những loại kem này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho vùng kín của chị em. Nếu sử dụng không đúng cách có thể sẽ gây cho chị em nhiều biến chứng như mẩn ngứa, nổi đỏ, sưng đau chỉ trong một vài ngày sau sử dụng.

- Khi tiến hành làm hồng vùng kín bằng kem làm trắng vùng kín chị em cần phải tiến hành một cách thật cẩn thận. Chỉ được thoa một lượng nhỏ và vừa đủ kem làm trắng vùng kín bên ngoài âm đạo chứ tuyệt đối không được để giọt kem nào đi vào sâu trong âm đạo của chị em.


Kem làm trắng vùng kín có thể gây ra các biến chứng phụ khoa (Hình minh họa)

- Trong khi sử dụng kem làm trắng vùng kín nếu chị em bị dị ứng thì phải ngưng sử dụng ngay. Trường hợp bị nặng thì phải đi khám bác sĩ.

Kem làm trắng vùng kín và công nghệ Petit Lady Action II

Kem làm trắng vùng kín mặc dù nhanh gọn và tiện lợi nhưng loại kem này chỉ làm trắng được bề ngoài của vùng kín mà không thể làm trắng từ sâu bên trong. Đồng thời khi sử dụng kem làm trắng vùng kín thì những rủi ro có thể “ập đến” bất kỳ lúc nào. Vậy nên để giữ gìn sự an toàn cho vùng kín của mình thì chị em nên chọn một biện pháp làm trắng vùng kín an toàn và hiệu quả hơn.


Mời các bạn xem thêm những hình ảnh vùng kín đã được làm hồng bằng Petit Lady Action II tại đây nhé Kem làm trắng vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: