May thẩm mỹ vùng kín có đau không? Đau là nỗi sợ hãi của rất nhiều chị em khi có ý định làm đẹp vùng kín bằng cách cắt và may vá lại da vùng kín. Vậy mức độ đau của phương pháp may thẩm mỹ vùng kín đến mức nào và chị em có dám thực hiện chúng khi biết sự thật sau đó hay không.


May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

May thẩm mỹ vùng kín có đau không – câu trả lời từ người trong cuộc

Đau khi may thẩm mỹ vùng kín là điều tất yếu, các bác sỹ phẫu thuật thường trấn an khách hàng của mình bằng cách làm dịu nhẹ mức độ của chúng: chỉ đau chút ít, đau như bị kim châm là khỏi thôi,… Nhưng thực tế thì.

“Mình may thẩm mỹ vùng kín tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ, chi phí hết 11 triệu cho cả bên trong và bên ngoài, thời gian hết 50p, có gây mê, nếu may bên trong thôi thì giá là 5 triệu, may bên ngoài là 6 triệu. Nếu may bên ngoài thì đau khủng khiếp trong 1 tuần, còn bên trong thì chẳng có cảm giác đau gì cả.” (Chị Bích Hạnh – TP.HCM).


May thẩm mỹ vùng kín có đau không? – Bị đau nhiều hay ít sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn là điều chắc chắn sẽ xảy ra

“Thấy chị em khen may thẩm mỹ vùng kín này nhiều lắm. Nhiều người nói phương pháp này chẳng đau đớn, diễn ra rất nhanh và đặc biệt là việc “yêu” sẽ rất tuyệt vời sau đó Thế nên tôi cũng quyết định “adua theo”. Nhưng có lẽ do tôi chọn không đúng nơi làm, trình độ bác sĩ lại kém nên tôi đã phải chịu đựng hậu quả vô cùng nặng nề, phải nói là cực đau sau đó. Những lúc đau tôi chỉ ước mình chưa từng may thẩm mỹ vùng kín.” (Chị Như Hà – Hà Nội).

Xem thêm: Bí quyết Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên hiệu quả nhất.


May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

“Mình may thẩm mỹ vùng kín được 1 tháng rồi (kiêng khem, chăm sóc cẩn thận theo lời bác sỹ, thậm chí xin công ty nghỉ không lương nửa tháng luôn). Nhưng không hiểu sao “chỗ ấy” vẫn thấy ngứa ngáy quá.Mình đặt thuốc chống viêm âm đạo thì thấy chảy ra rất nhiều đoạn chỉ tự tiêu khi may thẩm mỹ của bác sỹ. Không hiểu sao chỉ tự tiêu không tiêu mà lại chảy ra ngoài nữa?

Rồi mình tự soi gương xem vết khâu vùng kín rồi sờ mạnh vào vẫn thấy máu rỉ ra. Ngoài cửa âm đạo ra thì mình còn thấy có một lỗ nhỏ bé tí như bị châm kim, chỗ đó rỉ máu ra khi mình ấn mạnh vào. Không biết do lỗi bác sỹ hay do mình khi vệ sinh làm rách nữa. Vợ chồng mình đã kiêng 2 tháng rồi, bây giờ anh ấy thì đang đòi hỏi quá. Mà tình hình thế này chắc phải còn lâu mới “yêu lại” được. Biết thế này thì mình không có đi may vá vùng kín gì nữa mà sẽ tìm một phương pháp khác.” (Chị Ngọc – Long An, chia sẻ trên một diễn đàn).


Petit Lady Action II – biện pháp thay thế đau đớn do may thẩm mỹ gây ra

Mời các bạn xem chi tiết hình ảnh vùng kín đã được thẩm mỹ với Petit Lady Action II tại đây nhé May thẩm mỹ vùng kín có đau không

Các chủ đề cùng chuyên mục: