Máy khuếch tán tinh dầu là phương pháp khuếch tán tinh dầu có lợi cho sức khỏe nhất hiện nay. Đây là sản phẩm có ứng dụng thú vị nhất dành cho các loại tinh dầu liên quan đến việc khuếch tán tinh dầu hiện nay.


Tuy nhiên dụng cụ khuếch tán tinh dầu phổ biến nhất hiện nay đó chính là máy khuếch tán, vừa tốt cho sức khỏe đồng thời có thể sử dụng làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nó có tác dụng khuếch tán tinh dầu thiên nhiên vào không khí, máy được sản xuất bằng chất liệu nhựa, có nhiều màu sắc khác nhau như xanh dương hoặc là đen,… máy có đường kính 18 cm và có chiều cao khoảng 16.5 cm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm dành cho khuếch tán tinh dầu như: đèn đốt tinh dầu bằng điện, đèn đốt nến và máy khuếch tán tinh dầu,… Những dòng máy này đều khuếch tán tinh dầu thiên nhiên vào không khí mà chúng ta hít thở. Điều này khác với hương liệu tổng hợp đặt xung quanh của một căn phòng, bởi vì tinh dầu bay hơi và các bạn sẽ có được nhiều lợi ích từ một căn phòng có mùi hương, cộng thêm với các lợi ích có tác dụng điều trị và làm đẹp của các loại dầu thiết yếu.
Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu có thể thay thế cho các loại đèn đốt tinh dầu bằng nến và bằng điện. Máy được ứng dụng công nghệ nano trong việc tạo nên những lượng phân tử có mùi hương cực nhỏ, chính vì thế giúp cho mùi hương khuếch tán rộng khắp không gian trong một thời gian dài với lượng tinh dầu tiêu hao rất ít. Đồng thời khi khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ra ngoài không khí thì nó cũng cung cấp một lượng ion âm giúp cho nhiệt độ trong phòng trở nên tinh khiết và trong lành hơn.

Dung tích bình chứa tinh dầu khoảng 100ml và đủ cung cấp hương thơm cho không gian phòng rộng lớn trong thời gian khoảng 1 tháng ( điều này còn phụ thuộc vào lượng tinh dầu và thời gian sử dụng cần thiết mà bạn thiết lập những thông số liên quan). Sản phẩm này có thể tháo lắp bình chứa tinh dầu dễ dàng giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc vệ sinh sản phẩm. Đối với khu vực chứa tinh dầu thiên nhiên sẽ được khóa để có thể tiện lợi trong việc quản lý và phù hợp khi lắp đặt cùng với những hệ thống làm lạnh lớn. Máy còn cho phép điều chỉnh thời gian phun tự động và cài đặt nồng độ mùi hương tinh dầu khác nhau. Máy được sử dụng nguồn điện trực tiếp và sử dụng nhiều ngày liên tục với công suất cực thấp và có thể tiết kiệm được lượng điện năng là 5W.

Máy có thiết kế đẹp phù hợp cho nhiều vị trí sử dụng khác nhau, đồng thời máy cũng có thể sử dụng để làm máy khử mùi ô tô hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Số 230, Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0971 622 969 - 0971 622 989. Mobile:01234 995 266
Email: tinhdaunhomy@gmail.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: