Trong giới Showbiz Việt, có rất nhiều người đẹp hơn là nhờ “dao kéo”, dù họ có thừa nhận hay không thì khi đối chiếu với những hình ảnh trước kia, người ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Nhiều người đã lên danh sách những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất, hãy cùng xem xem có những ai góp mặt trong danh sách này nhé!


Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như: Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Thủy Tiên- một trong những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhấtThủy Tiên luôn được xem là 1 trong những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất trong Showbiz, nhưng khi điểm lại hình ảnh về những người đẹp Việt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì những tấm hình của Thủy Tiên thật sự khiến cho công chúng ngỡ ngàng.Trước kia, tất cả các nét nguyên bản trên gương mặt Thủy đều rất mờ nhạt nếu như không muốn nói thẳng là kém sắc.


Nhưng tại thời điểm hiện tại, dù là vóc dáng hay thân hình, khuôn mặt, bà mẹ một con đều đẹp đến mức hoàn hảo. Có nhiều ý kiến khẳng định rằng Thủy Tiên đã đi phẫu thuật gọt mặt, hoặc tiêm botox mặt để có gương mặt ăn điểm, bơm môi và cả nâng ngực mới có được diện mạo như ngày nay. Cô trở thành 1 trong những ngôi sao đình đám nhất nhì giới Showbiz Việt cũng là bởi sự thay đổi diện mạo này.


Hương TràmHương Tràm ngày tham gia chương trình The Voice không có được nhan sắc xinh đẹp, cân đối và quyến rũ như hiện nay. Đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi, Hương Tràm dường như có trong tay tất cả.Khán giả không những thấy cô thành công hơn mà nhan sắc của cô cũng trở nên xinh đẹp, quyến rũ và mê đắm lòng người hơn. Hường Tràm được người hâm mộ đánh giá nằm trong top của những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất, thành công nhất....


Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: những người phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất

Các chủ đề cùng chuyên mục: