mua my pham o dau an toan
Mua my pham chì kẻ mắt và những nhiều nên biết
1. My pham chì kẻ mắt dạng nước – eyeliner
Loại bút kẻ này hay có 1 chổi lông kèm theo và cũng dễ dàng sử dụng, đường nét sắc, rõ và đậm hơn. Tuy nhiên, những loại bút chì kẻ này thường dễ bị lem khi sử dụng bạn nên cẩn thận, nếu mắt bạn là mắt ướt, hãy dùng loại chì kẻ chống thấm nước.
Bút chì kẻ mắt nước nhìn chung cũng như bút chì kẻ thông thường, thường có màu đen cơ bản, nhưng điều này có thể thay đổi theo trào lưu, phong cách và việc phối màu mắt của bạn. Ban có thể chọn loại cùng màu với phấn mắt. Nhưng màu kẻ nước không phong phú và đa dạng như loại chì kẻ thông thường. Đây là hạn chế của chì kẻ nước khó có thể khắc phục được.

Trước khi bạn kẻ mắt nước, hay chọn một điểm tì khuỷu tay thật vững chắc, thoải mái sau đó bắt đầu vẽ nhẹ nhàng. Chấm nước vẽ nhạt, tạo thành hình cung tròn, sau đó nối các chấm lại với nhau, bạn sẽ có một đường viền mắt rất đẹp.
my pham nhanh trang nhat
2. Loại mua my pham bút kẻ mắt- my pham trang diem cao cap
Loại bút kẻ mắt khá phổ biến hiện nay trong việc trang điểm là chì kẻ mắt, lý do của việc được lựa chọn nhiều như thế là loại chì này rất dễ sử dụng. Khi sử dụng chì kẻ mắt, bạn cần chú ý một số điều:
- Không nên gọt chì quá nhọn, khi vẽ lên mắt sẽ làm tổn thương vùng da quanh mí mắt.
- Gọt đầu chì trước khi sử dụng, việc này sẽ loại bỏ các vi khuẩn bám trên đầu bút từ trước.
3. Loại my pham tot chì kẻ mắt dạng gel
Có thể nói gel kẻ mắt khá giống phấn mắt, bạn cần sử dụng một chiếc bút có lông, chấm vào gel và bắt đầu kẻ viền mắt. Cách kẻ có những thao tác tương tự với kẻ bút nước, nhưng đơn giản hơn nhiều vì gel không quá ướt. Hiện nay kẻ mắt dạng gel đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì nó cho nét kẻ mảnh, thích hợp với mốt trang điểm tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng của nét kẻ.
Chon mua my pham bút kẻ mắt nước dạng gel của shiseido dòng integrate với nét bút nhỏ, không bị lem, lâu khô, phai giúp bạn tạo viền mắt sáng đẹp rạng ngời như ý muốn
4. Loại my pham phấn kẻ mắt dạng nén
Phấn kẻ mắt là một loại kẻ viền mắt chuyên nghiệp, ưu điểm của loại này là có nhiều màu sắc, thường được các chuyên gia dùng để tạo ra nhiều phong cách khác nhau khi làm đẹp. Với phấn kẻ mắt, sẽ đi kèm với bút kẻ đầu mềm, thao tác kẻ mắt như bình thường. Tuy nhiên để tạo ra những đường kẻ mắt đẹp đòi hỏi người thực hiện phải có sự tỉ mỉ, tinh tế nhất định.

Các chủ đề cùng chuyên mục: