Trong khi mang thai và sau khi sinh, các vùng da nhạy cảm như vùng kín, nhũ hoa, nách, bẹn… bị thâm đen là một trong những biểu hiện thường thấy nhất ở chị em phụ nữ. Cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nguyên nhân, cách trị thâm nách và vùng kín sau sinh nhé!

Nguyên nhân nách và vùng kín bị thâm đen sau sinh

Khi mang thai và sinh em bé, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều biến đổi, và thâm đen những vùng da nhạy cảm là một trong những thay đổi dễ thấy nhất. Đây là vấn đề sinh lý bình thường, không ai tránh khỏi.

Xem thêm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả và an toàn.Đó là do hàm lượng hoocmon (estrogen, progesteron) tăng, giảm đột ngột khiến các hắc sắc tố melanin gây sẫm màu da tăng sinh mạnh mẽ tại những vùng da nhạy cảm như vùng kín, nhũ hoa, nách, bẹn, mông…

Trị thâm nách và vùng kín sau sinh hiệu quả

Sau sinh, các bà mẹ thường tìm hiểu trên mạng, hoặc học hỏi những bí quyết trị thâm vùng kín từ những bà mẹ khác như:

+ Làm hồng vùng kín và trị thâm nách bằng nguyên liệu sẵn có, dễ tìm trong tự nhiên như bột nghệ, bột gạo, sữa tươi, chanh tươi, mật ong, dưa leo, khoai tây…

+ Sử dụng kem, gel trị thâm nách, vùng kín với đủ mẫu mã, thương hiệu, xuất sứ khác nhau. Giá của các loại kem này có thể từ 200.000 – 3.000.000 đ, tùy từng loại.+ Trị thâm nách, làm hồng vùng kín bằng công nghệ cao. Liệu trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao, loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin, sản sinh collagen giúp vùng da nhạy cảm hồng hào nhanh chóng.


...Như vậy công nghệ cao là gì? Mời các bạn xem tiếp tại đây nhé Trị thâm nách và vùng kín sau sinh

Các chủ đề cùng chuyên mục: