chuyển nhà thành hưng Bạn đọc Nguyễn Thụ: “Khởi tố hình sự người cấp phép là đúng rồi, bởi vì đã làm đến chức trưởng, phó phòng của sở thì không thể nói là vô tình được, ít nhất cũng phải có bằng cử nhân,vị này làm hại cho địa phương, cho nhân dân”.

Bạn đọc Dinhthong: “Vấn đề là phải truy lại từ gốc. Tại sao ông Thuyển vi phạm pháp luật, bị tuyên 4 năm tù mà vẫn không phải vào tù. Sau khi tòa tuyên án và án đã có hiệu lực pháp luật thì cơ quan nào chịu trách nhiệm quản lý ông Thuyển?. Việc ông ấy lập được công ty để lừa đảo là do ông ấy không bị thi hành án sau khi có án. Hãy xử lý trách nhiệm của cơ quan thi hành án trước khi xử cái ông công an xã và Sở Công thương Bắc Giang”.

Bạn đọc Đạt: “Cái mô hình làm ăn lừa đảo như thế mà vẫn cho tồn tại. Nghe dân này nói chuyện là biết dạng buôn thần bán thánh rồi, sao làm ăn chân chính được. Rồi không biết tiếp theo sẽ là "tập đoàn" nào sẽ bị phanh phui nữa đây. Chỉ tội dân mình tình hình dân trí thấp, chỉ thấy tiền là hoa mắt, không biết mình đang bị lừa. Người Việt lừa người Việt, đúng là quá nhục nhã”.

Bạn đọc Tuan Anh Bui: “Liệu lại có đổi lỗi do thiếu nhận thức về quy định pháp luật hay một lý do nào đó nữa không đây? Một kẻ lừa đảo hàng chục tỷ đồng của mồ hôi nước mắt và có cả máu của những người dân lương thiên giờ lại hiên ngang coi thường pháp luật sử dụng những đồng tiền bẩn để mua truộc sự tiếp tay của những "con sâu" trong bộ máy nhà nước. Bản chất của con người ấy nó ăn vào máu rồi, chưa được sửa đổi chưa được răn đe thì giờ đây trên con đường làm ăn sẽ là mầm họa của xã hội, cộng đồng và những người dân khốn khổ. Mầm họa này ai giúp người dân tránh khỏi đây?”.

Bạn đọc Nguyễn Quang Trung: “Bao nhiêu người dân tan cửa nát nhà mà giờ đây các ông lại trả lời nhẹ nhàng "rút kinh nghiệm" vậy sao? Yêu cầu phải quy trách nhiệm cá nhân rõ ràng và lấy tiền của các cán bộ làm sai trả lại cho người dân. Có như vậy mới giữ kỷ cương phép nước được”.

Bạn đọc Trần Sát Thát: “Ai sẽ phải chịu trách nhiệm về những thủ đoạn tinh vi trong hành trình tạo dựng hồ sơ cấp phép kinh doanh đa cấp..." Cách làm trò mèo của Công ty CP Liên minh tiêu dùng Việt Nam như vậy mà cho là TINH VI à! Cái này con nít cũng nghĩ ra được. Cái giỏi của chúng là chúng trắng trợn làm được và "xỏ mũi" các nhà quản lý "vĩ mô thông thái".

Đao Đình Dũng: “Bình Chánh yêu cầu khởi tố người bán phở lương thiện vì chậm giấy phép cho hộ kinh doanh cá thể. Bắc Giang thì cấp phép cho kẻ đang mang án để thành Tổng giám đốc lập tập đoàn lừa đảo. 2 miền Bắc Nam điển hình 2 vụ tai tiếng. Đề nghị chính phủ chỉ đạo cho làm điển hình 2 vụ này, xử lý triệt để các sai phạm để nhân dân cả nước được biết”

Các chủ đề cùng chuyên mục: