Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm thường cùng một lúc. Điều này gây lên tình trạng double lo lắng cho chị em, nhất là những chị em có ý thức cao về việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe thẩm mỹ vùng kín và đang có những dấu hiệu giảm nhiệt trong đời sống chăn gối.Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm cùng một lúc

Nhũ hoa và vùng kín thường bị thâm cùng một lúc với nhau. Tại sao lại như thế trong khi 2 bộ phận này hoàn toàn cách xa nhau trên cơ thể và dường nhu không liên quan về chức năng với nhau.

Các bác sỹ giải thích sự trùng hợp này là do nhũ hoa và vùng kín đều chịu ảnh hưởng lớn và cùng lúc của nội tiết tố nữ là estrogen. Nội tiết tố này thường tăng giảm đột ngột ở chị em mang thai sinh con và giảm dần khi tuổi tác của chị em tăng lên. Sự thay đổi này dẫn tới thay đổi màu da nhũ hoa và vùng kín – chúng bị thâm và sậm đi hàng ngày, thậm chí thâm đen rất mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả và an toàn.Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Hoặc có chị em không may mắn khi ngay từ bẩm sinh đã chịu sự di truyền nhũ hoa và vùng kín bị thâm từ mẹ. Điều này dễ gây mặc cảm, tự ti cho các bé gái khi đến tuổi trưởng thành và bắt đầu quan hệ yêu đương vì “định kiến” cho rằng nhũ hoa và vùng kín bị thâm là do đã quan hệ tình dục trước đó.

Cải thiện tình trạng nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Có rất nhiều cách được chị em mách nhỏ nhau để cải thiện nhũ hoa và vùng kín bị thâm. Tuy nhiên theo khuyến cáo của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng thì khi chị em áp dụng chúng nên lưu ý một số thông tin dưới đây.
  • Thông thường loại kem được quảng cáo có tác dụng trị thâm vùng kín chỉ nên áp dụng ở các vùng da: nách, da bên trong đùi, vùng bikin. Tuyệt đối không áp dụng với vùng đầu nhũ hoa và cô bé (dù công dụng của sản phẩm ghi là có thể sử dụng lên các vùng này)
  • Với các phương pháp tự nhiên chữa nhũ hoa và vùng kín bị thâm cũng tránh hai vùng vừa nói ở trên. Nhũ hoa và cô bé chứa hàng ngàn dây thần kinh liên quan đến khoái cảm trong tình dục, nên các phương pháp được mách nhỏ này có thể gây thiệt hại đến những dây thần kinh ở khu vực này.

Để biết nhũ hoa và vùng kín của mình có bị thâm đen hay không? Mời các chị em xem hình ảnh chi tiết tại đây nhé Vì sao nhũ hoa và vùng kín bị thâm

Các chủ đề cùng chuyên mục: